Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Mái tóc là vẻ đẹp của mỗi người, ta vẫn có câu "cái răng cái tóc là góc con người", một mái tóc đẹp sẽ cho bạn một diện mạo đẹp khi đối diện với mọi người xung quanh. Chúng ta vẫn thường sử dụng cách nhuộm tóc để làm đẹp, thế nhưng ảnh hưởng từ thuốc nhuộm tóc thì không phải ai cũng biết.

Ảnh hưởng của thuốc nhuộm tóc tới cơ thể

Những người hay nhuộm tóc thường hay than phiền về chứng đau khớp ở bàn tay, khuỷu tay, đầu gối và cổ chân. Các biểu hiện đau khớp thường hay kèm theo các biểu hiện ngoài da như da đầu, da tay bị ngứa, nổi mụn nước, mặt và hai tay bị sưng vù, ửng đỏ, ngứa, chảy nước vàng, rụng tóc. 

Đau khớp là biểu hiện khi bị ảnh hưởng từ thuốc nhuộm

Đau khớp là biểu hiện khi bị ảnh hưởng từ thuốc nhuộm

Nặng hơn nữa là các khớp bị sưng đau, khiến cho người bệnh đau đớn, đi lại khó khăn. Theo một nghiên cứu mới của các nhà khoa học Thụy Điển, những phụ nữ nhuộm tóc thường xuyên trong 20 năm hoặc lâu hơn sẽ có nguy cơ mắc bệnh viêm khớp mạn tính cao gấp đôi so với người không nhuộm tóc. Ngoài ra, thuốc nhuộm tóc có thể gây nên bệnh xơ cứng bì toàn thể, một bệnh khớp khiến da mặt, da tay, thậm chí da toàn thân bị xơ cứng, dày lên khiến bệnh nhân mất khả năng diễn đạt cảm xúc trên gương mặt, có các biểu hiện tim mạch, thận, khớp... Một bệnh khớp khác cũng có thể xảy ra là bệnh Luput ban đỏ hệ thống.
 
Các biểu hiện đau khớp, sưng khớp cũng có thể là triệu chứng của một số bệnh nan y, kết quả của nhiễm độc kéo dài thuốc nhuộm tóc. Đầu tiên là việc xuất hiện một số loại ung thư trên người dùng thuốc nhuộm tóc. Thực nghiệm cho thấy, paraphenylenediamin nếu dính vào da mặt, da đầu trong khi nhuộm tóc có thể gây ung thư da, ung thư vú. Các chất thuốc nhuộm tóc còn làm gia tăng nguy cơ gây ung thư bàng quang, ung thư hệ tạo máu, u não - màng não - thần kinh thính giác... Người ta cho rằng, các chất trong thuốc nhộm tóc có thể thấm qua da đầu, vào máu gây ung thư máu hoặc u hạch bạch huyết. Tỷ lệ ung thư ở những phụ nữ dùng thuốc nhuộm tóc cao hơn 50% so với những người không dùng thuốc này. Những phụ nữ sử dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư bàng quang cao gấp 2 - 3 lần người không nhuộm.

Lời khuyên với chị em thường xuyên ép, nhuộm, làm xoăn tóc

Nhuộm tóc là nhu cầu làm đẹp cần thiết nhưng không nên lạm dụng vì thuốc nhuộm tóc có nhiều tác hại cho tóc và sức khỏe. Chỉ nhuộm khi cần thiết. Những người có cơ địa dị ứng như nổi mề đay, viêm da cơ địa, hen, chàm, eczema, dị ứng thức ăn, thuốc... cần hết sức thận trọng khi dùng thuốc nhuộm tóc. Tuyệt đối không dùng lại các thuốc mình đã biết chắc hoặc đã nghi ngờ là gây dị ứng. Nên thử thuốc trước khi nhuộm. Chỉ nên sử dụng các sản phẩm thuốc nhuộm có nguồn gốc, uy tín. Trước khi nhuộm, nên thử một vùng ở mặt trong cánh tay và để 1 giờ nếu không có phản ứng gì mới tiến hành nhuộm lên tóc. Tránh để thuốc nhuộm chạm vào chân tóc. Tốt nhất là 3-6 tháng mới nhuộm một lần.

Giải pháp nhuộm an toàn

Để nhuộm tóc an toàn bạn có thể sử dụng lược nhuộm tóc thông minh, sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc.

Một số sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh đang bán tại Smart Việt, nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm về lược nhuộm tóc của Hàn Quốc và Hong Kong.

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh mới Lichen

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc thông minh mới Lichen

Màu sắc: Đen - Nâu

Dung tích: 2 lọ x 100ml

Kích thước lược: 6 x 3 x 16 cm

Hạn sử dụng: 3 năm

Bảo hành: 6 tháng

Xuất xứ: Hong Kong

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc thông minh TengJing

Màu sắc: Đen - Nâu

Dung tích: 2 lọ x 50ml

Kích thước lược: 6 x 3 x 16 cm

Hạn sử dụng: 3 năm

Bảo hành: 6 tháng

Xuất xứ: Hong Kong

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc Just 1 Minute Hàn Quốc

 Giá : 650K

 Màu nhuộm: Đen - Nâu

 Khối lượng: 80g

 Bảo hành: 12 tháng

 Hạn sử dụng: 3 năm

 Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần nguyên liệu sản xuất lược thông minh Tengya 2017

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới 2017

Màu sắc: Đen - Nâu

Dung tích: 2 lọ x 50ml

Kích thước lược: 6 x 3 x 16 cm

Hạn sử dụng: 3 năm

Bảo hành: 6 tháng

Xuất xứ: Hong Kong

Để mua được thuốc nhuộm tóc chất lượng tốt, quý khách vui lòng click vào nút Đặt hàng ngay bên dưới mỗi sản phẩm!!!