Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Công ty cổ phần Smart Việt chúng tôi cung cấp sỉ và lẻ Lược nhuộm tóc đen Cao cấp.

Là đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm lược thông minh tới từ các thương hiệu tại Hồng Kông và Hàn Quốc. Sản phẩm smart việt phân phối đã được các cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia sản xuất kiểm định nghiêm ngặt và cấp chứng nhận hợp chuẩn, không gây hại tới người sử dụng. 

Lược nhuộm tóc Just 1 Minute Hàn Quốc, mua 1 tặng 2

 Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc Just 1 Minute Hàn Quốc

 Giá : 650K

 Màu nhuộm: Đen - Nâu

 Khối lượng: 80g

 Bảo hành: 12 tháng

 Hạn sử dụng: 3 năm

 Xuất xứ: Hàn Quốc

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, được chiết chiết xuất từ thảo dược Lô hội, Thạch xương bồ, Cây lá móng không chứa các hóa chất có hại cho cơ thể. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế tại hàn quốc và đạt tất cả các yêu cầu về các kiểm ngiệm độ an toàn đối với người sử dụng. 

lược nhuộm tóc thông minh

Nguyên liệu chính trong thành phần thuốc nhuộm

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn video review cũng như hướng dẫn sử dụng của sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute

Video hướng dẫn sử dụng lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute

Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute nhập khẩu Hàn Quốc món quà tặng ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn. Khi sử dụng hết thuốc bạn có thể mua lõi lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc mới để lắp vào lược là có thể dùng. Hãy nhanh tay đặt hàng để được sở hữu sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện dụng này nhé.