Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

dịch vụ miễn phí

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 162 Ngô Tất Tố, P. 22, Q. Bình Thạnh 028 6275 4748

Hotline: 024 6269 1411

Trên thị trường hiện nay đang bán sản phẩm rất HOT đối với những người bị bệnh tóc bạc sớm hay những người tóc bạc do tuổi tác. Đó chính là Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới, một sản phẩm được phát minh đầu tiên tại đất nước Hàn Quốc, và sau đó Hong Kong đã kế thừa và cải tiến để cho ra sản phẩm chất lượng và dễ sử dụng hơn.

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới 2017 được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, với thiết kế 1 nút bấm thông minh, đầu lược cong giúp phần răng tiếp xúc gần hơn tới chân tóc da đầu.

Khuyến mãi đặc biệt mua 1 tặng 1 khi mua

Sử dụng nguyên liệu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như Nhân Sâm, Nấm Linh Chi, Hà Thủ Ô, Ngũ Bột Tử, Tạng Hồng Hoa,..Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc và đạt tất cả các yêu cầu về các kiểm ngiệm độ an toàn đối với người sử dụng. 

Hiện nay Smart Việt là đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm lược nhuộm tóc | lược nhuộm tóc thông minh | lược nhuộm tóc bạc | luoc nhuom toc thong minh | luoc nhuom toc | lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới đến từ Hàn Quốc và Hong Kong.

Xem chi tiết sản phẩm: https://luocthongminh.com/luoc-nhuom-toc-thong-minh-tengya-the-he-moi-nhat-2017.html