Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

dịch vụ miễn phí

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 162 Ngô Tất Tố, P. 22, Q. Bình Thạnh 028 6275 4748

Hotline: 024 6269 1411

Chúng ta đều biết khoai tây là một trong những loại thực phẩm vô cùng có ích trong việc bảo vệ sức khỏe, với hàm lượng dinh dưỡng cao khoai tây tây rất được ưa thích. Có rất nhiều khi sử dụng khoai tây đều bỏ vỏ nhưng bạn có biết rằng vỏ loại này có khả năng giúp chữa tóc bạc sớm hay không. Qua bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cách chữa tóc bạc sớm bằng vỏ khoai tây.

 

Vỏ khoai tây có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tóc bạc sớm

Vỏ khoai tây có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện tóc bạc sớm

1. Thành phần 

– 250gr vỏ khoai tây. 

– 500ml nước sạch. 

Để có 250gr vỏ, bạn cần chọn khoảng 5 củ khoai tây lớn, để đảm bảo an toàn, không hóa chất, hãy mua chúng trong siêu thị. 

2. Thực hiện  

Vỏ khoai tây sau khi rửa sạch đất cát, gọt vỏ, cho tất cả vào nồi đã có sẵn lượng nước bên trong, đậy nắp, bắc lên bếp nấu sôi, Đừng tắt bếp vội nhé, khi nước sôi, hãy giảm lửa và nấu thêm 5 phút để các chất làm đen tóc trong vỏ khoai tây tiết ra tồi tắt bếp. Để nguội và lọc lấy nước cho vào chén.
 
Lượng nước từ vỏ khoai tây thu được, bạn hãy dùng bàn chải cho vào trong chén, chải đều từ chân tóc xuống ngọn. Đặc biệt, hãy lặp lại nhiều lần tại vị trí tóc bạc nhiều. 

Lượng nước thu được, bạn dùng bàn chải chấm nước này và chải đều từ chân tóc tới ngọn, lặp lại nhiều lần tại các vị trí tóc  bị bạc nhiều. Công thức này hoàn toàn an toàn, tự nhiên, vậy tại sao bạn không thử ngay hôm nay. 

Lưu ý: 
– Không xả lại với nước mà để khô tự nhiên.

 – Trước khi thực hiện, hãy gội đầu thật sạch và khô tóc để công thức này phát huy công dụng hiệu quả. – Tuy nhiên, để tốt nhất, bạn nên áp dụng 2-3 lần mỗi tuần , duy trì liên tục cho đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng nhất thì ngừng lại.

 Đây là phương pháp mà ít ai có thể biết, có tác dụng rất tốt trong việc chữa tóc bạc sớm. Tuy nhiên cách này cần bạn phải thực hiện đều đặn và kỳ công. Ngày nay đã có phương pháp nhuộm tóc bạc cách nhanh - gọn - lẹ, mà lại không làm hư hại tóc và da đầu.

Lược nhuộm tóc bạc thông minh

Lược nhuộm tóc thông minh đã xuất hiện trong những năm qua và đã tạo ra cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực nhuộm tóc. Với ưu điểm tiện lợi, dễ sử dụng, lược nhuộm tóc thông minh đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Smart Việt đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Nhuộm tóc và Làm đẹp giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm Lược nhuộm tóc Thông Minh Just One Minute - Sản phẩm Nhập khẩu Độc Quyền từ Hàn Quốc (Có giấy Chứng Nhận của Bộ Y Tế Việt Nam)

Lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc Just 1 minute 

Bộ sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh Just One Minute nhập khẩu Hàn Quốc

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI từ SMART VIỆT JSC

Mua 1 Bộ Lược Thông Minh Hàn Quốc Just One Minute TẶNG NGAY: 

  Gậy Massage Đầu Thư Giãn

  Phiếu giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo

  Miễn phí Vận chuyển toàn quốc 24/7

Xem chi tiết sản phẩm: https://luocthongminh.com/luoc-nhuom-toc-thong-minh-just-1-minute-han-quoc.html

Là sản phẩm với công nghệ tiên tiến hàng đầu lược thông minh chỉ cần thao tác rất đơn giản chỉ sử dụng. Chỉ với 1 nút bấm thuốc nhuộm và thuốc dưỡng định hình sẽ được trộn tự động và tạo bọt trên đầu lược. công việc của bạn chỉ là nhẹ nhàng chải đều lược lên mái tóc của mình và chờ trong một phút, mái tóc của bạn sẽ chuyển sang màu ưng ý.

Video giới thiệu Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 minute Hàn Quốc