Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Theo Y học cổ truyền từ xưa người ta đã chỉ ra tình trạng tóc bạc sớm trước tuổi là do tính huyết không đầy đủ, và cũng do suy nghĩ nhiều. Tóc chính là phần huyết dư, vì thế nếu cơ thể có tinh thần sung mãn, tinh huyết đầy đủ thì tóc sẽ đen bóng, lâu bạc. Ngược lại, nếu tinh huyết không đủ thì tóc dễ gãy, dễ rụng và mau bạc. Ngoài ra, yếu tốt di truyền cũng làm nên bạc tóc.
 

Bạc tóc được xem là dấu hiệu của sự lão hóa, thế nhưng hiện nay ngày càng nhiều người chưa đến 40, thậm chí 30 tuổi mà tóc đã bạc kín đầu. Hiện nay nghiên cứu y học chưa có thuốc đặc trị chữa tận gốc chứng tóc bạc nhưng có một số phương pháp đơn giản có thể làm giảm tóc bạc, thậm chí có người kiên trì sau một thời gian tóc đã đen trở lại. Một trong số các giải pháp đó là sử dụng thực phẩm cải thiện tình trạng tóc bạc sớm.

Bạc tóc sớm là một chứng bệnh lành tính, không đau đớn và không có biến chứng, nhưng đôi khi kèm theo những vấn đề như khô tóc, rụng tóc,...làm mái tóc trở nên thiếu sức sống, thiếu tính thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân bạc tóc như: Sử dụng hóa chất lên tóc, ăn uống thiếu khoa học, hút thuốc lá, cơ thể suy nhược, do di truyền...

Sử dụng những thực phẩm dưới đây để cải thiện tóc bạc

– Đậu đen: để khắc phục tình trạng tóc bạc, hàng ngày bạn nên ăn nhiều thực phẩm màu đen, như vừng đen, mộc nhĩ đen, đậu đen, nếp cẩm… đặc biệt là đậu đen (đỗ đen). Bạn chỉ cần đồ chín, sau đó phơi khô, sao thơm rồi đựng trong lọ kín dùng dần, mỗi ngày ăn 2 lần, mỗi lần 6 g, nhai kỹ rồi chiêu với nước muối nhạt. Cũng có thể dùng đậu đen đem rang chín kỹ, để vào lọ kín, dùng hãm với nước sôi uống hàng ngày.

Dùng đậu đen uống hàng ngày làm giảm bạc tóc

Dùng đậu đen uống hàng ngày làm giảm bạc tóc

– Mè đen: Bên cạnh đậu đen, mè đen (vừng đen) cũng giúp tóc của bạn cải thiện rất nhiều. Đem 300 g rang chín, hà thủ ô 300 g sấy khô hai thứ, tán mịn; đường trắng vừa đủ dùng, trộn lẫn với nhau, mỗi ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2-3 thìa cà phê hòa với nước sôi. Ngoài ra, bạn có thể dùng mè với táo tàu. Dùng lượng mè, táo bằng nhau hấp chín rồi để ráo nước. Sau đó giã nhuyễn cả hai thứ và nặn thành viên như viên bi dùng để ăn. Mỗi ngày ăn 2 lần khi đói và chỉ ăn 1 viên.

– Lá dâu tằm: Lá dâu tằm cũng có tác dụng chữa tóc bạc sớm. Lá dâu đem luộc kỹ lấy nước, cho dầu vừng vào trộn đều thành một loại dầu chải tóc. Làm thường xuyên tóc bạn sẽ đen trở lại.

Cách làm tóc đen trở lại với lược thông minh

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới nhất 2017 được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, nhập khẩu tại Hong Kong, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với thiết kế mới nhất một nút bấm tạo bọt thông minh giúp dễ sử dụng hơn rất nhiều các loại lược cũ đang bày bán trên thị trường. Bước đột phá mới nhất đó là Lược được thiết kế nhiều răng hơn, độ cong của đầu lược cũng được tăng lên giúp tăng tỷ lệ tiếp xúc giữa tóc và lược làm cho màu lên đều hơn, đỡ tốn công chải nhiều lần. 

Mua 1 bộ được tặng thêm 1 lõi

Lõi thuốc được sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như Tô Mộc, Linh Chi, Ngũ Bột Tử, Tạng Hồng Hoa, Nhân Sâm,... Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc và đạt tất cả các yêu cầu về các kiểm nghiệm độ an toàn đối với người sử dụng.  

Thành phần nguyên liệu sản xuất lược thông minh Tengya 2017

Thành phần thảo dược trong lõi thuốc

Việc nhuộm tóc sẽ dễ dàng mà lại tiết kiệm chi phí so với việc ra ngoài tiệm tốn tiền và bạn sẽ phải mất vài giờ đồng hồ, phải chờ đợi nếu như tiệm đông khách. Vậy tại sao bạn không sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới 2017 của chúng tôi.

Nhuộm tóc bằng lược thông minh tiện lợi

Sử dụng lược thật tiện lợi mà hiệu quả cao

Video giới thiệu sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh TengYa thế hệ mới 2017

Smart Việt hiện là công ty phân phối chính hãng các sản phẩm lược nhuộm tóc tới từ các thương hiệu tại Hồng Kông và Hàn Quốc. Sản phẩm smart việt phân phối đã được các cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia sản xuất kiểm định nghiêm ngặt và cấp chứng nhận hợp chuẩn, không gây hại tới người sử dụng. 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm này!