Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Bán hàng chính hãng: Thị trường máy lọc nước ngày càng đang dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng, các sản phẩm máy lọc nước ngày càng có nhiều loại thậm chí hàng giả, hàng nhái cũng đầy rẫy khiến người tiêu dùng khó phân biệt lựa chọn được hàng thật khiến việc chi tiêu không đúng mục đích mà chất lượng không được như mong muốn. Hàng chính hãng luôn rõ nguồn gốc xuất xứ và đầy đủ tem nhãn chứng minh cũng như các chế độ bảo hành, tặng kèm đầy đủ. Những sản phẩm lược thông minh chúng tôi bán ra đều đảm bảo bán hàng chính hãng.

Chế độ bảo hành: Bảo hành chính hãng, theo quy định của nhà sản xuất, trực tiếp bảo hành sản phẩm do mình bán ra. Đối với khách hàng ở Hà Nội, chúng tôi sẽ có nhân viên bảo giao nhận và bảo hành tại nhà miễn phí trong bán kính 9km tính từ trụ sở chính của công ty hoặc chi nhánh công ty gần nơi bạn ở nhất. Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác hoặc ở Hà Nội nhưng ngoài bán kính 9km chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách thông qua bưu điện hoặc nhà xe hoặc các đơn vị vận chuyển như Vietnam Post hoặc Viettel Post. Khi sản phẩm cần bảo hành khách hàng cũng ra bưu điện hoặc tìm tới các đơn vị vận chuyển và chuyển sản phẩm kèm các giấy tờ bảo hành (nếu có) về địa chỉ công ty tại Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chất lượng sản phẩm: Đối với SmartViet JSC thì chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Lược của chúng tôi bán ra đảm bảo các bạn yên tâm về chất lượng, lên màu nhanh, tốt và giữ màu lâu. Nếu sản phẩm không lên màu bạn có thể gửi trả cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đổi cho các bạn 1 sản phẩm khác. Nếu sản phẩm tiếp tục không lên màu chúng tôi sẽ đền bù 300% giá trị sản phẩm cho các bạn.

Giá cả: Tâm niệm, luôn hội đủ 2 yếu tố để song hành. Một là sản phẩm tốt và hai là giá tốt. Hai yếu tố này tạo nên doanh số bán hàng vượt chỉ tiêu của chúng tôi.