Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Lược nhuộm tóc thông minh là cụm từ quá quen thuộc đối với những người muốn nhuộm tóc bạc thành tóc đen hay nâu. Đây là dòng sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn 3 năm qua với sự cải tiến không ngừng để cho ra sản phẩm tối ưu nhất.

Công ty cổ phần Smart Việt phân phối chính hãng các sản phẩm lược nhuộm tóc tới từ các thương hiệu tại Hồng Kông và Hàn Quốc. Sản phẩm smart việt phân phối đã được các cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia sản xuất kiểm định nghiêm ngặt và cấp chứng nhận hợp chuẩn, không gây hại tới người sử dụng. 

Các sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp nhuộm tóc truyền thống như:

 Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng

 Thao tác sử dụng dễ dàng, ai cũng có thể tự nhuộm tóc mà không cần người trợ giúp

 Chất lượng thuốc nhuộm tốt, đảm bảo tóc sẽ lên màu như ý.

 Không độc hại cho cơ thể vì nguyên liệu sử dụng hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Là đơn vị đầu tiên mang sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh từ các thương hiệu lớn về phân phối trong nước, ngay từ những ngày đầu chúng tôi đã nhận ra được những ưu điểm vượt trội của sản phẩm, những tiện ích to lớn mà chúng sẽ mang lại cho người sử dụng. Vì thế trong suốt các năm qua chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để mang về những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

>>> Liên hệ