Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Có bao giờ bạn tự hỏi trên đầu mình có bao nhiêu sợi tóc? Trung bình mỗi người có khoảng 100.000 sợi. Mỗi sợi tóc chỉ tiếp tục mọc dài ra từ 2 đến 6 năm rồi rụng đi chứ không mọc dài mãi. Và một thời gian sau một sợi tóc mới mọc ra từ cùng lỗ chân tóc đó. 

Có lẽ bạn ở trong số nhiều người mỗi ngày dành thì giờ cẩn thận xem xét mái tóc của mình trước tấm gương. Nam cũng như nữ đều quan tâm đến mái tóc mình, và đôi khi nó có thể là một mối lo.

Điều gì khiến tóc bạc nhanh hơn so với tuổi thật

Màu tóc tùy thuộc vào chất melanin, một sắc tố sinh học được tìm thấy trong tóc, da và mắt. Lượng sắc tố càng nhiều thì màu tóc càng sẫm. Khi lượng melanin giảm đi, màu tóc thay đổi từ đen đến nâu, rồi sang vàng, rồi dần dần trắng xóa. Nếu hoàn toàn không có chất melanin thì tóc có màu trắng óng ánh.

Sắc tố melanin là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên màu tóc

Sắc tố melanin là yếu tố quan trọng trong việc tạo nên màu tóc

Bạn có tóc bạc không?

Tóc bạc thường được xem là dấu hiệu hóa lão, và là nét đặc trưng của những người cao tuổi. Thật vậy, người càng già thì tóc càng bạc. Tuy nhiên, ngoài tuổi già, người ta biết có những yếu tố khác như ăn uống quá kiêng cữ, cũng khiến cho tóc bạc đi. Tóc bạc xảy đến bất kể giới tính hoặc màu tóc tự nhiên của một người, tuy nhiên tóc người nào càng sẫm thì càng dễ thấy hơn.

Vì có tóc bạc, một số người có thể trông già hơn là tuổi thật và điều này khiến họ cảm thấy hơi lo lắng. Mặt khác, có những người không có tóc bạc lại lo lắng về sự thiếu cân đối giữa diện mạo và tuổi tác thật của họ.

Tóc bạc không có nghĩa là tóc bị chết. Thật ra, phần tóc mà bạn thấy được đã chết rồi. Mỗi sợi tóc ăn sâu vào dưới làn da. Phần này được gọi là hành và là phần duy nhất đang sống. Hành có chức năng như nhà máy sản xuất tóc. Các tế bào phân chia nhanh chóng trong hành khi tóc hình thành, tóc hấp thụ melanin, là chất do các tế bào sắc tố sản sinh. Vì lý do đó, các tế bào sắc tố ngừng sản sinh chất melanin thì tóc sẽ bạc.

Tất nhiên, tóc bạc sẽ khiến cho bạn trông già nua, mất thẩm mỹ, khiến bạn tự ti. Để khắc phục điều này, hiện nay đa số mọi người sử dụng các nhuộm tóc bạc.

Việc nhuộm tóc nay đã trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn với lược nhuộm tóc thông minh. 

Chương trình KHUYẾN MÃI LỚN mua 2 bộ lược tặng 1 lõi 250k

Chương trình KHUYẾN MÃI LỚN mua 2 bộ lược tặng 1 lõi 250k

Lược nhuộm tóc thông minh mới công nghệ chăm sóc tóc thông minh sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Linh Chi, Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Tô Mộc, Ngũ Bội Tử, Tạng Hồng Hoa, ... không chứa các hóa chất có hại cho cơ thể.

  Thành phần chính đều là thảo dược quý thiên nhiên

Thành phần chính đều là thảo dược quý thiên nhiên

Lược nhuộm tóc thông minh TengJing sử dụng công nghệ chăm sóc tóc hàng đầu của Hàn Quốc với việc cải tiến thiết kế của phần lược chải và nút tạo bọt thông minh, giúp bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình một cách dễ dàng cho dù tóc của bạn dài và dày thì bạn vẫn có thể tự nhuộm đều màu hoàn hảo ngay từ lần sử dùng đầu tiên.


 https://luocthongminh.com/
Cấu tạo lược nhộm tóc thông minh mới