Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Tóc bạn bị bạc, xơ, phai màu khiến bạn nhìn già, xấu, không thẩm mỹ, mất tự tin trước đám đông. Tuy nhiên bạn lại không muốn ra tiệm nhuộm bằng hóa chất vì các hóa chất trong thuốc nhuộm có thể gây tổn thương da đầu của bạn. Bạn có thể khắc phục nhờ sử dụng bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh của chúng tôi

Lược nhuộm tóc thông minh Tengjing

Lược nhuộm tóc thông minh sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như hà thủ ô, bồ kết, oliu...Khi sử dụng sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh thì các tinh chất thiên nhiên làm đen tóc sẽ ngấm vào chân tóc và làm đen cả chân tóc khi tóc mọc dài ra đảm bảo cho chân tóc không bị trắng như các loại thuốc nhuộm khác. 


Lược nhuộm tóc thông minh mới TengJing có giá chỉ 390.000 VNĐ 499.000 VNĐ

Lược nhuộm tóc thông minh mới TengJing có giá chỉ 390.000 VNĐ 499.000 VNĐ

 Lược nhuộm tóc thông minh chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộn đen tóc. Lược nhuộm tóc thông minh chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộn đen tóc. 
 

 Sử dụng được 9-10 lần
 Trắng thành đen chỉ trong 3 phút.
  Dễ dàng sử dụng.
 Công nghệ: Hàn Quốc.
 Sản xuất: Hong Kong.

 

Bộ sản phẩm gồm 1 lược nhuộm thông minh, 1 cặp thuốc nhuộm 50ml/chai và 1 lược chải mini. 


Lõi lược nhuộm tóc Tengjing giá 250K/1 lõi

Lõi lược nhuộm tóc Tengjing giá 250K/1 lõi

Thuốc nhuộm tóc sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như hà thủ ô, bồ kết, oliu... Khi sử dụng các tinh chất thiên nhiên sẽ ngấm vào chân tóc và làm lên màu cả chân tóc khi tóc mọc dài ra đảm bảo cho chân tóc không bị trắng như các loại thuốc nhuộm khác 

Phần lược bằng chất liệu nhựa, răng lược dày, đều, chải xuyên đến từng kẽ tóc. Công nghệ cải tiến lược chải và nút tạo bọt thông minh giúp thuốc ngấm đều vào lọn tóc, ngay cả những chỗ bạn khó chải đến.
Lược nhuộm tóc thông minh thao tác dễ dàng, không cần khăn che, không dính màu ra quẩn áo, không lấm bẩn ra mặt và cổ. Khi sử dụng chỉ cần lần lượt bấm nhẹ 2 nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộm màu cho tóc.

Khuyến mãi lớn mua 2 bộ tặng 1 lõi

Khuyến mãi lớn mua 2 bộ tặng 1 lõi

Với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh, bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình thật dễ dàng. Thao tác nhanh trong vòng 3 phút. Hiệu quả nhanh chóng, nhuộm cho cả tóc dài, tóc ngắn và đặc biệt tiện ích cho người già.