Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Đa số mọi người đều lựa chọn giải pháp nhuộm tóc khi bị tóc bạc hay tóc bạc sớm để không cảm thấy già trước tuổi và tự tin trong giao tiếp. Nhuộm tóc tuy rất nhanh - gọn - lẹ nhưng hiểm họa từ thuốc nhuộm không phải ai cũng nhận ra.

Tác hại của thuốc nhuộm

 Đừng lầm tưởng thuốc nhuộm tóc cũng như dầu gội. Sự thật thuốc nhuộm có kích thước phân tử rất nhỏ để tấn công và làm thay đổi cấu trúc bên trong tóc, do đó những chất độc này cũng dễ dàng thâm nhập vào nang tóc và hòa trộn vào máu.

 Thuốc nhuộm tóc sử dụng muối kim loại nặng có độc tính rất cao như chì.

 Trong thuốc nhuộm tóc hóa học đều chứa các chất có nhân thơm, đặc biệt là PPD, chất này nếu thâm nhập vào máu sẽ gây đột biến và ung thư.

 Hơn 1 nửa loại thuốc nhuộm có chứa hắc ín.

 Trong thuốc nhuộm có chưa chất bảo quản gây ung thư và hại cho chức năng sinh sản cả ở Nam giới và Nữ giới.

 Các thuốc nhuộm tóc đều chứa chất gây oxy hóa làm đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể nên có thể gây rụng tóc và nguy cơ ung thư.

Giải pháp an toàn nhuộm tóc bạc

Sử dụng lược nhuộm tóc thông minh để nhuộm tóc bạc thành tóc đen đang là xu thế được nhiều khách hàng tin dùng hiện nay. Với khả năng nhuộm tóc nhanh chỉ trong vài phút, nguyên liệu sử dụng nhuộm đều được tinh cất từ thảo dược quý từ thiên nhiên như Nhân Sâm, Nấm Linh Chi, Hà Thủ Ô, Ngũ Bột Tử,...vừa dưỡng tóc khô xơ thành chắc khỏe, vừa tạo màu tóc bền lâu không dễ bị phai màu.

Thành phần trong luocthongminh.com

Thảo dược thiên nhiên an toàn cho tóc và da đầu

Việc nhuộm tóc sẽ dễ dàng mà lại tiết kiệm chi phí so với việc ra ngoài tiệm tốn tiền và bạn sẽ phải mất vài giờ đồng hồ, phải chờ đợi nếu như tiệm đông khách. Vậy tại sao bạn không sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới 2017 của chúng tôi.

Nhuộm tóc bằng lược thông minh tiện lợi

Sử dụng lược nhuộm tóc tại nhà tiện lợi không cần ra tiệm

Sản phẩm hiện đang có 2 màu Đen và Nâu cho bạn lựa chọn. Màu đen tự nhiên cho những người muốn mái tóc về với vẻ tự nhiên vốn có và màu nâu cho bạn sự trẻ trung năng động. Sau khi nhuộm bằng lược thông minh màu tóc sẽ hiện lên mới vẻ tự nhiên, tạo cho bạn cảm giác tự tin nhiều hơn về mái tóc của mình. 

Lược nhuộm tóc thông minh tengya cho màu tóc sẽ hiện lên mới vẻ tự nhiên

Lược nhuộm tóc thông minh tengya cho màu tóc hiện lên mới vẻ tự nhiên