Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Bệnh tóc bạc sớm có thể được chữa trị bằng nhiều bài thuốc dân gian rất hiệu quả, một trong số đó phải kể đến vị thuốc hà thủ ô. Hà thủ ô được biết đến như một vị thuốc thảo dược chữa được nhiều bệnh, các thành phần trong hà thủ ô có tác dụng tốt trong việc làm đen râu tóc.
 

Hà thủ ô là vị thuốc chữa được nhiều bệnh

Hà thủ ô là vị thuốc chữa được nhiều bệnh

Có nhiều bài thuốc với chủ vị hà thủ ô để bồi bổ cơ thể dưỡng huyết, sinh tinh và làm đen râu tóc. Hà thủ ô có hai loại trắng và đỏ. Tuy nhiên chỉ loại hà thủ ô đỏ mới dùng để chữa tóc bạc sớm.

Uống nước hà thủ ô 

Dùng hà thủ ô nấu lấy nước uống hằng ngày hoặc có thể tán thành bột và pha uống hằng ngày. Hoặc kết hợp hà thủ ô với một số vị thuốc như: thục địa, kỷ tử, ngưu tất. Theo y học, hà thủ ô có vị đắng, chát, hơi ngọt, tính bình, có tác dụng bổ can thận, mạnh tinh huyết, chữa râu, tóc bạc sớm hoặc tóc rụng nhiều.

Uống nước hà thủ ô hàng ngày chữ tóc bạc sớm hoặc rụng tóc nhiều

Uống nước hà thủ ô hàng ngày chữa tóc bạc sớm hoặc rụng tóc nhiều

Sử dụng 300gr mỗi loại hà thủ ô sấy khô, vừng đen rang chín, tán nhỏ trộn đều bỏ vào lọ dùng dần. Hoặc trộn vừa đủ với mật ong, đường nhai và nuốt. Ngày dùng 2 lần, mỗi lần 2 - 3 thìa cà phê.

Hà thủ ô kết hợp với đậu đen

Ngâm đậu đen với hà thủ ô đỏ một đêm, sáng ra cho vào nồi nấu sôi 2 tiếng, sau đó lấy hà thủ ô ra đem phơi nắng. Đến tối lại đem hà thủ ô đó tiếp tục ngâm với đậu đen nhưng là đậu mới, rồi sáng hôm sau lại nấu như trên, và cũng vớt hà thủ ô ra phơi nắng. 

Hà thủ ô kết hợp đậu đen sẽ là phương thuốc tốt để chữa trị chứng bạc tóc

Hà thủ ô kết hợp đậu đen sẽ là phương thuốc tốt để chữa trị chứng bạc tóc

Làm như vậy liên tiếp 9 lần - Đông y gọi là “cửu chưng cứu sái” - thì dùng hà thủ ô đó đem sao vàng; hoặc có thể sao vàng hạ thổ, sao hà thủ ô xong thì cho nó ra nền đất và lấy chảo úp lên.

Nhìn chung, hà thủ ô là phương thuốc tốt trong việc chữa trị bạc tóc, vì thế Hàn Quốc đã tận dụng vị thuốc này để cho ra một sản phẩm thông minh đó chính là Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 minute Hàn Quốc.

Sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh hàn quốc Just 1 Minute

Sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh hàn quốc Just 1 Minute

Chương trình Khuyến mãi mua 1 bộ lược nhuộm tóc thông minh just 1 minute Hàn Quốc được tặng 1 gậy massage + 1 phiếu giảm 10% cho lần mua tiếp theo.

Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute nhập khẩu Hàn Quốc món quà tặng ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn. Khi sử dụng hết thuốc bạn có thể mua lõi lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc mới để lắp vào lược là có thể dùng. Hãy nhanh tay đặt hàng để được sở hữu sản phẩm vô cùng hữu ích và tiện dụng này nhé.

Công Ty Cổ Phần Smart Việt

Trụ sở chính: 75 Trung Kính, Q Cầu Giấy Hà Nội

 : (024) 6269 1411 - (024) 6266 1969

Chi nhánh HCM: 60/2/11 Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh

 : (028) 6294 6717 - (028) 6294 6718