Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Thị trường hiện tại xuất hiện nhiều sản phẩm dầu gội, nhuộm tóc, phấn nhuộm được quảng cáo xuất xứ Hàn giá rẻ. Nhưng nguồn gốc và chất lượng sản phẩm vẫn chưa được cơ quan nào kiểm định. Vậy bạn có biết hiểm họa từ thuốc nhuộm tóc giá rẻ?

 
Trong thời điểm kinh tế khó khăn, bỏ ra một khoản tiền triệu làm đẹp khiến chị em phải suy nghĩ. Giá nhuộm tóc tại các salon làm đẹp khá đắt, từ 800.000 đồng đến vài triệu đồng, tùy vào độ dài của tóc và sản phẩm nhuộm được sử dụng. Vì vậy, các sản phẩm tự nhuộm tóc tại nhà được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, vì sự tiện lợi và giá rẻ.

Rẻ rước họa vào người

Theo các chuyên gia cadimi có tên khoa học là cadmium, ký hiệu là Cd, là một nguyên tố vô cơ, thuộc nhóm kim loại nặng. Cd cùng với chì, thủy ngân là các độc chất thuộc loại độc nhất đối với cơ thể con người. Trong cuộc sống, Cd được dùng trong sản xuất pin, acquy, dùng mạ kim loại. Trong dầu gội được quảng cáo “Gội là đen” có chứa thành phần cadmin gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Một thành viên có tên “taochin” trên diễn đàn Webtretho than thở: “Tớ bị dị ứng loại dầu gội đầu nhuộm đen, bây giờ bị ngứa, nổi mẩn da đầu, khó chịu quá”.

Sử dụng thuốc nhuộm giá rẻ rước họa vào người

Sử dụng thuốc nhuộm giá rẻ rước họa vào người

Vì lợi nhuận, nhiều người bán hàng đã nhập nhèm về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm để đánh lừa những ngưởi tiêu dùng cả tin và ham đồ rẻ. Đã đến lúc các cơ quan quản lý thị trường nên vào cuộc để đảm bảo quyền lợi cho người mua. Nhưng trước hết, hãy là một người tiêu dùng thông minh và lựa chọn các sản phẩm từ các hãng uy tín và chất lượng.
 
Theo bác sỹ Thu Yến, Viện Da liễu, hàng ngày có khá nhiều bệnh nhân đến khám do dị ứng thuốc nhuộm tóc, bệnh nhân bị dị ứng đa phần dùng những sản phẩm thuốc nhuộm không rõ nguồn gốc, nhiều người dị ứng khá nặng, phải điểu trị một thời gian khá dài mới khỏi.

Sử dụng thuốc nhuộm thảo dược

Hiện nay có nhiều sản phẩm nhuộm tóc được chiết xuất thảo dược, sử dụng an toàn cho sức khỏe con người, không mùi, không sốc, không gây độc cho da đầu và tóc người sử dụng. An toàn là tiêu chí hàng đầu khi người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm.

Lược nhuộm tóc thông minh

Đây là sản phẩm tuyệt có nguồn gốc 100% Hàn Quốc đầy đủ các giấy tờ chứng nhận và giấy công bố sản phẩm, tạo niềm tin tuyệt đối cho người tiêu dùng thông thái.

Với Lược nhuộm tóc Just 1 Minute Hàn Quốc  bạn hoàn toàn chủ động được hoàn cảnh, thời gian nhuộm tóc. Điều này cực kì thuận tiện cho những con người bận rộn hoặc có tâm lí ngại ra các salon làm đẹp. Với lược nhuộm tóc có sẵn trong nhà, thậm chí tóc mới chỉ chớm bạc thôi là bạn đã có thể nhuộm luôn mà không cần chờ đến khi tóc trắng mới ra tiệm nhuộm.

Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute có nguồn gốc 100% Hàn Quốc

Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute có nguồn gốc 100% Hàn Quốc

 

Sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute Hàn Quốc có giá 650.000 VNĐ , sử dụng từ 6-7 lần cho tóc nam và 4-5 lần cho tóc nữ tùy vào độ dày, hạn sử dụng lên tới 3 năm kể từ ngày sản xuất bên cạnh đó khi sử dụng hết thuốc nhuộm bạn chỉ cần mua lõi nhuôm tóc thay thể chứ không cần phải đầu tư mua cả bộ sản phẩm như bạn đầu. Chi phí sử dụng sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.

Chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 2 

Khuyến mãi lớn MUA 1 TẶNG 2

Nhanh tay đặt hàng ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi tuyệt vời này!