Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Hết thuốc nhuộm thì mua ở đâu ?

Do sử dụng công nghệ Hàn Quốc, nên khi sử dụng hết lõi thuốc nhuộm tóc thông minh, khách hàng bắt buộc phải sử dụng lõi thuốc bán kèm sản phẩm. Không dùng lõi ngoài được. Khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết thêm thông tin về giá của sản phẩm.

1 bộ Lược nhuộm tóc thông minh dùng được bao nhiêu lần?

Trung bình, mỗi một bộ thuốc nhuộm của Lược nhuộm tóc thông minh dùng được từ 7 đến 10 lần đối với đầu nam, và từ 5 đến 7 lần đối với đầu nữ. Như vậy, nếu Quý khách sở hữu 1 bộ lõi thuốc có thể sử dụng tới gần 1 năm. Còn nếu sở hữu 2 bộ lõi thuốc thì thời gian sử dụng sẽ gần 2 năm. Lần đầu nhuộm bạc sẽ tốn thuốc nhuộm nhiều hơn một chút. Các lần sau, nhuộm sẽ đỡ tốn thuốc hơn vì chỉ cần nhuộm phần tóc bạc mới mọc lên, còn tóc đen cũ không cần nhuộm lại nữa. Thời gian trung bình nhuộm một lần thông thường từ 30 đến 40 ngày.

Tôi ở xa thì mua hàng như thế nào?

Smart Việt giao hàng miễn phí toàn Quốc và thanh toán tiền tại nhà nên quý khách ở bất kì nơi đâu đều có thể mua được sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh do Smart Việt phân phối. Khách hàng ở những Thành phố lớn thì thời gian giao hàng sẽ khoảng 1 ngày. Ở huyện, xã thời gian giao hàng sẽ từ 2 đến 4 ngày.

Đặc biệt, đối với khách hàng ở xa, để yên tâm khi mua sản phẩm. Smart Việt đều cho phép khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán nên khách hàng sẽ không phải lo lắng mua nhầm hàng hay giao hàng không đúng chủng loại, màu sắc yêu cầu.

Có nên mua và sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh hay không ?

Một câu hỏi mà khá nhiều khách hàng khi lần đầu biết đến sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh đều băn khoăn. Không biết sản phẩm này có thực sự nhuộm được tóc bạc nhanh chóng như vậy không ? Không biết có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không?...v.v

Trước hết Smart Việt xin giới thiệu về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Lược nhuộm tóc thông minh do smart việt phân phối đều sử dụng những công nghệ mới nhập khẩu từ Hàn Quốc, và được sản xuất tại Hồng Kông hoặc nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm Lược thông minh đều được kiểm tra kỹ lưỡng về thành phần và được cấp phép của Bộ Y tế Chính vì thế, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính năng nhuộm bạc của sản phẩm.

Lược nhuộm tóc thông minh có nguồn gốc thảo dược, ngoài ra còn có một số chất xúc tác tạo bọt cơ bản nên không gây hại da đầu, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Đặc biệt Lược nhuộm tóc không có chất gây ung thư, không có chì, benzen như những thuốc nhuộm tóc thông thường khác nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Không chỉ có tính năng an toàn khi sử dụng, Lược thông minh còn sử dụng khá đơn giản. Lược không dùng điện, không dùng pin, chỉ cần ấn nút là có thể sử dụng ngay được. Nhuộm tóc bạc thành tóc đen nhanh chóng, không tốn công sức, thời gian và tiết kiệm tài chính.

Chính vì những lý do trên mà sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh đã được rất nhiều khách hàng khắp cả nước đánh giá tốt và tin tưởng sử dụng.