Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Tóc bạc vốn là vấn đề muôn thủa ở những người tuổi từ trung niên trở đi, tóc bạc khiến bạn trông thật xấu xí và khiến bạn tự ti trong giao tiếp. Vậy làm sao để hết bạc tóc? Câu trả lời sẽ có ở bài viết dưới đây.

 

Hiện nay hầu hết mọi người đều sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh - một sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn 3 năm qua, được phát triển trên công nghệ Hàn Quốc tạo bọt thông minh trên đầu lược chải, giúp bạn vừa chải vừa nhuộm một cách dễ dàng.

Lược nhuộm tóc thông minh Lichen là phiên bản mới nhất trong bộ sưu tập lược nhuộm tóc thông minh, ưu điểm vượt trội, thể tích tăng gấp đôi.

Bộ lược nhuộm tóc thông minh Lichen

Bộ lược nhuộm tóc thông minh Lichen

Lược thông minh chỉ cần ấn nhẹ nhàng chưa đến một giây đã khởi động xong, chải qua chỗ nào chỗ đó biến thành tóc đen, sử dụng lâu và bền màu.

Với nguyên liệu thiên nhiên tinh chất từ những loại thảo dược như Nhân Sâm, Hà Thủ Ô, Nấm Linh Chi, Lô Hội...và nguyên liệu chính là quả Noni. Quả noni được dùng rất nhiều trong các loại thuốc trị nhiều bệnh, đặc biệt noni có tác dụng cải thiện tình trạng bạc tóc.

Nguyên liệu thảo dược trong lõi thuốc nhuộm

Nguyên liệu thảo dược trong lõi thuốc nhuộm

Lược nhuộm tóc thông minh Lichen đang chứng tỏ nó là loại lược đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Lược có nhiều ưu điểm như sử dụng dễ dàng, không gây độc lại, không tốn nhiều thời gian, không cần người giúp, không cần pha trộn và rất an toàn cho tóc và da đầu.

Dù tóc bị bạc ở mai, sau gáy, đỉnh đầu chỉ cần dùng lược nhuộm tóc thông minh Lichen, ấn nút rồi nhẹ nhàng chải tóc bạc trở thành tóc đen suôn mượt chỉ cần 3 phút. Bạc chỗ nào chải chỗ đó, cứ chải là đen. Mua 1 lần dùng cả năm vừa tiết kiệm vừa tiện lợi. Hạn sử dụng lên tới 3 năm, vì thế bạn thoải mái mà không lo hết hạn.

Hiện nay trên thị trường mới chỉ có Smart Việt là công ty phân phối chính hãng các sản phẩm lược nhuộm tóc tới từ các thương hiệu tại Hồng Kông và Hàn Quốc. Sản phẩm smart việt phân phối đã được các cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia sản xuất kiểm định nghiêm ngặt và cấp chứng nhận hợp chuẩn, không gây hại tới người sử dụng. 

Nhấn đặt hàng ngay để mua lược thông minh: