Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Tóc đã chuyển bạc, có cách nào để ngăn chặn điều này hay ít nhất làm chậm nó lại không?


Theo nhiều nghiên cứu cho rằng: tóc bạc sớm là do gene di truyền. Sự thay đổi màu tóc sớm không phải dấu hiệu của lão hóa, cũng không phải do máu xấu hay bệnh lý nguy hiểm. Nhưng chúng ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ, đặc biệt khiến người ta trông già hơn trước tuổi rất nhiều.

Độ tuổi có tóc bạc thường được quyết định bởi gene. Bạn thường có tóc bạc ở cùng độ tuổi với bố mẹ bạn. Tuy nhiên, tỉ lệ tóc bạc thì lại phụ thuộc vào bản thân. Hút thuốc thường làm tăng tỉ lệ bạc tóc. Thiếu máu, thiếu các chất dinh dưỡng, vitamin B, và các bệnh liên quan đến tuyến giáp không được điều trị kịp thời cũng dẫn đến tóc bạc nhanh.

Vậy cái gì khiến tóc đổi màu? Đó là do tiến trình điều tiết sự sản sinh của melanin, cũng là chất làm da đổi màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.

Các nang tóc thường chứa các chất biến đổi màu với tên gọi là melanocytes. Chúng sản sinh ra eumelanin, có màu đen hoặc nâu tối, và pheomelanin, màu vàng ngả đỏ, và chuyển melanin tới các tế bào sản sinh ra keratin, protein chính của tóc. Khi các tế bào tạo ra keratin (keratinocytes) chết đi, chúng vẫn giữ lại màu từ melanin. Khi tóc bạn bắt đầu bạc, melanocytes vẫn còn đó, nhưng chúng sẽ hoạt động kém hơn. Ít chất tạo màu được đưa vào tóc hơn nên nó nhạt hơn. Tóc bạc dần, và các melanocytes cũng chết đi tới khi không còn tế bào nào tạo màu nữa.

Trong khi điều này là bình thường và không thể tránh khỏi trong quá trình già đi. Khi chúng ta già, các melanocyte trở nên không hoạt động, nhưng chúng vẫn hiện hữu. Số lượng melanocyte càng giảm khi chúng ta già đi. Kết quả là ngày càng ít melanin, cho đến khi không còn chút nào. Do đó, tóc chúng ta dần chuyển sang màu trắng, và sẽ hoàn toàn bạc trắng khi chúng ta già cỗi.

Tuy nhiên, vẫn có một số người tóc bạc ngoài tuổi 20 trong khi họ hoàn toàn khỏe mạnh.

Làm thế nào để ngăn ngừa tóc bạc?

Hiện nay có bán rất nhiều loại thuốc làm giảm quá trình tóc bạc, thế nhưng không phải ai cũng sử dụng được thuốc, để an toàn bạn nên sử dụng những phương thức được lấy từ thảo dược thiên nhiên. Lược nhuộm tóc thông minh ra đời chính là một nguồn sáng đối với những người bị tóc bạc, tóc bạc sớm.

Do sử dụng nguyên liệu từ thảo dược quý từ thiên nhiên như Linh Chi, Nhân Sâm, Tô Mộc, Ngũ Bột Tử,...vừa nuôi dưỡng tóc óng mượt vừa tạo màu tóc, mà lại an toàn tuyệt đối.

lược nhuộm tóc thông minh có 2 màu lựa chọn

Lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc

 Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc Just 1 Minute Hàn Quốc

 Giá : 650K

 Màu nhuộm: Đen - Nâu

 Khối lượng: 80g

 Bảo hành: 12 tháng

 Hạn sử dụng: 3 năm

 Xuất xứ: Hàn Quốc

Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute nhập khẩu Hàn Quốc món quà tặng ý nghĩa dành cho những người thân yêu của bạn. 

Thành phần nguyên liệu sản xuất lược thông minh Tengya 2017

Lược nhuộm tóc tengya thế hệ mới

 

Thương hiệu: Tengya
Cam kết bán hàng Chính hãng
Đảm bảo chất lượng không tốt hoàn lại tiền
Giao hàng nhanh chóng thanh toán tại nhà
Nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên 

  • Chỉ 1 nút bấm sử dụng dễ dàng
  • Hạn dùng: 3 năm (Kể từ ngày sản xuất)
  • Công Nghệ: Hàn Quốc 
  • Xuất xứ: Hồng Kông

Sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới 2017 đã đạt được nhiều chứng chỉ công nhận đây là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi: 04.6269.1411 hoặc click vào nút Mua Ngay để sở hữu Bộ sản phẩm Lược chải đen tóc đầy tiện lợi này!