Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Lõi lược nhuộm tóc thông minh TengYa thế hệ mới nhất

Giá bán: 450.000 VNĐ 490.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

  Thương hiệu: Hồng Kông

  Kích thước: 6 x 3 x 16 cm

  1 Bộ Lõi thuốc nhuộm

  Màu sắc: Đen-Nâu

  Thành phần: Chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên

Mua ngay

Bạn đang sử dụng lược nhuộm tóc thông minh TengYa, thuốc trong lõi đã gần hết, để tiết kiệm khoản tiền phải mua cả 1 bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thì nay bạn chỉ cần phải mua lõi lược nhuộm tóc thông minh.  

Lõi lược nhuộm tóc thông minh tengya thế hệ mới nhất 2017

Lõi lược nhuộm tóc thông minh tengya thế hệ mới nhất 2017

Lược nhuộm tóc thông minh TengYa là sản phẩm từ Hồng Kông, sử dụng nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên, với công nghệ tạo bọt thông minh lược có chức năng nhuộm tóc và nuôi dưỡng tóc trở nên óng mượt hơn.

Mái tóc bị chẻ ngọn, bạc màu khiến bạn mất tự tin và không thẩm mỹ. Tuy nhiên bạn không muốn ra tiệm sử dụng những hóa chất không biết rõ nguồn gốc để làm đẹp. Những hóa chất có tính oxy hóa mạnh, sẽ khiến cho tóc và cả da đầu của bạn bị tổn thương. Điều đó hoàn toàn sẽ được khắc phục với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh của chúng tôi. Lược nhuộm tóc thông minh chúng tôi cung cấp sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu từ thiên nhiên, tốt cho mái tóc của bạn.

1 lọ thuốc nhuộm có thể sử dụng từ 7-10 lần tùy thuộc tóc dài – ngắn. Thuốc lên màu đẹp, bền màu, với tóc bạc của người già 1 tháng nhuộm lại 1 lần. Sử dụng hết dễ dàng đặt mua riêng thuốc nhuộm. Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất, do đó, để tiện công bạn có thể đặt mua số lượng nhiều 1 lần để có mức giá hấp dẫn mà vẫn để lâu để sử dụng được.

Lược thông minh hiện có bán 2 màu đen và nâu

Lược thông minh hiện có bán 2 màu đen và nâu

Lược thông minh hiện có bán 2 màu đen và nâu, màu đen cho những ai thích tóc trở về thời nguyên thủy vốn có và màu nâu cho sự trẻ trung năng động.

Lược nhuộm tóc thông minh đươc thiết kế thông minh sử dụng cực kỳ đơn giản, người dùng rất dễ sử dụng vừa tiện ích vừa tiết kiệm thời gian, chi phí

>>>>>> Khi bạn đã sử dụng hết thuốc trong bộ sản phẩm, bạn có thể dễ dàng đặt mua rời Lõi lược nhuộm tóc thông minh TengYa thế hệ mới nhất 2017 một cách dễ dàng với mức giá tốt nhất

Thông tin sản phẩm: Lõi lược nhuộm tóc thông minh TengYa thế hệ mới nhất

Màu sắc Đen-Nâu
Xuất xứ Hồng Kông
Hạn sử dụng 3 Năm
Dung tích  100 ml
Bảo hành 1 năm

Lõi lược nhuộm tóc thông minh TengYa thế hệ mới nhất

Giá bán: 450.000 VNĐ

Giá thị trường: 490.000

Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay

Nhận xét của khách hàng