Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Lõi thuốc thay thế lược nhuộm tóc thông minh (ĐEN)

Giá bán: 250.000 VNĐ 350.000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

 Thương hiệu: Hàn Quốc

 Kích thước: 6 x 3 x 16 cm

 1 Bộ Lõi thuốc nhuộm

 Hạn sử dụng: 3 năm

 Khối lượng : 100 gr

Mua ngay

Sau một thời gian sử dụng, thuốc trong lược nhuộm tóc thông minh của bạn sẽ cạn dần và hết, để tránh việc phải mua một bộ sản phẩm mới chúng tôi cung cấp tới các bạn bộ lõi thuốc thay thế cho sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh TengJing

 

Lõi thuốc thay thế lược nhuộm tóc thông minh

Lõi thuốc nhuộm tóc

Lược thông minh là một sản phẩm mới giúp bạn có thể dễ dàng nhuộm cho mái tóc của bạn trở lên đẹp hơn mà hoàn toàn không phải tốn nhiều tiền ra ngoài tiệm.
Mái tóc bị bạc, xơ, phai màu khiến bạn nhìn già, xấu, không thẩm mỹ, mất tự tin trước đám đông. Tuy nhiên bạn lại không muốn ra tiệm nhuộm bằng hóa chất vì các hóa chất trong thuốc nhuộm có thể dẫn đến tóc bị khô, xơ và có thể gây tổn thương da đầu của bạn. Điều đó hoàn toàn sẽ được khắc phục với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh của chúng tôi. Lược nhuộm tóc chúng tôi cung cấp sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu từ thiên nhiên, tốt cho mái tóc của bạn.

lược nhuộm tóc thông minh
Mái tóc đen tự nhiên sau khi nhộm bằng lược nhuộm tóc thông minh

Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới công nghệ chăm sóc tóc thông minh sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Linh Chi, Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Tô Mộc, Ngũ Bội Tử, Tạng Hồng Hoa, ... không chứa các hóa chất có hại cho cơ thể.

  thành phần thuốc trong lược nhuộm tóc

Thành phần thảo dược trong lõi thuốc

1 lọ thuốc nhuộm có thể sử dụng từ 5-10 lần tùy thuộc tóc dài – ngắn. Thuốc lên màu đẹp, bền màu, với tóc bạc của người già 1 tháng nhuộm lại 1 lần. Sử dụng hết dễ dàng đặt mua riêng thuốc nhuộm. Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất, do đó, để tiện công bạn có thể đặt mua số lượng nhiều 1 lần để có mức giá hấp dẫn mà vẫn để lâu để sử dụng được.

 hình ảnh trước và sau khi nhuộm tóc bằng lược thông minh
Hình ảnh trước và sau khi sử dụng lược nhuộm tóc thông minh

(Lưu ý: Độ lên màu đậm nhạt tùy thuộc vào tóc của từng người khác nhau)

Lược nhuộm tóc thông minh đươc thiết kế thông minh sử dụng cực kỳ đơn giản, người dùng rất dễ sử dụng vừa tiện ích vừa tiết kiệm thời gian, chi phí
B1: Nắp lược vào ống thuốc có sẵn
B2: Lần lượt ấn 2 nút bên trái và bên phải để bơm thuốc nhuộm, thuốc nhuộm định hình theo tỉ lệ 1:1 (không ấn cùng 2 nút). Chỉnh vừa đủ lượng thuốc bơm, không để thuốc tràn hai bên răng lược, chải từ dưới nên trên, từ trong ra ngoài để thuốc ngấm đều. Khi nhuộm vùng thái dương, nên dùng lược nhỏ thấm một ít thuốc lên tóc rồi chải đều để đạt hiệu quả tốt nhất.
B3: Khi đã trải đều thuốc nhuộm lên tóc, đợi từ 20 - 25 phút gội qua bằng nước mát (có thể gội bằng dầu gội)
B4: Làm sạch lược sau mỗi lần sử dụng.
Như vậy, chỉ 4 bước đơn giản bạn đã sở hữu mái tóc mềm mượt với màu đen hoặc nâu như mong muốn.

 


===>>> Khi bạn đã sử dụng hết thuốc trong bộ sản phẩm, bạn có thể dễ dàng đặt mua rời lõi thuốc thay thế lược nhuộm tóc thông minh một cách dễ dàng với mức giá tốt nhất!

Thông tin sản phẩm: Lõi thuốc thay thế lược nhuộm tóc thông minh (ĐEN)

Màu sắc Đen
Xuất xứ Hồng Kông 
Hạn sử dụng 3 Năm
Dung tích  100 ml
Bảo hành 6 Tháng

Lõi thuốc thay thế lược nhuộm tóc thông minh (ĐEN)

Giá bán: 250.000 VNĐ

Giá thị trường: 350.000

Tình trạng: Còn hàng

Mua ngay

Nhận xét của khách hàng