Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Lược nhuộm tóc thông minh là một sản phẩm mới giúp bạn có thể dễ dàng nhuộm cho mái tóc của bạn trở lên đẹp hơn mà hoàn toàn không phải tốn nhiều tiền ra ngoài tiệm.

 

Mái tóc bị bạc, xơ, phai màu khiến bạn nhìn già, xấu, không thẩm mỹ, mất tự tin trước đám đông. Nhưng bạn lại không muốn nhuộm ngoài tiệm vì sử dụng thuốc hóa chất có thể gây tổn thương da đầu và tóc.

Lược nhuộm tóc chúng tôi cung cấp sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu từ thiên nhiên, tốt cho mái tóc của bạn.

Bộ sản phẩm gồm 1 lược nhuộm thông minh, 1 cặp thuốc nhuộm 50ml/chai và 1 lược chải mini.

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Lichen Magic Comb

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Lichen Magic Comb

Tại sao nên chọn lược nhuộm tóc thông minh?

Thuốc nhuộm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên như hà thủ ô, bồ kết, oliu…và đặc biệt quả Noni có tác dụng tốt trong việc cải thiện tình trạng bạc tóc. Khi sử dụng các tinh chất thiên nhiên sẽ ngấm vào chân tóc và làm lên màu cả chân tóc khi tóc mọc dài ra đảm bảo cho chân tóc không bị trắng như các loại thuốc nhuộm khác; đặc biệt tuyệt đối an toàn, không gây hại cho da đầu.

Phần lược bằng chất liệu nhựa, răng lược dày, đều, chải xuyên đến từng kẽ tóc. Công nghệ cải tiến lược chải và nút tạo bọt thông minh giúp thuốc ngấm đều vào lọn tóc, ngay cả những chỗ bạn khó chải đến.

Lược nhuộm tóc thông minh Lichen Magic Comb thao tác dễ dàng, không cần khăn che, không dính màu ra quẩn áo, không lấm bẩn ra mặt và cổ. Khi sử dụng chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộm màu cho tóc.

Với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh, bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình thật dễ dàng. Dù tóc của bạn rất dài và dày, bạn vẫn tự nhuộm cho mình được. Thao tác nhanh trong vòng 3 phút. Hiệu quả nhanh chóng, nhuộm cho cả tóc dài, tóc ngắn và đặc biệt tiện ích cho người già.

Thông tin sản phẩm:

 Tên sản phẩm: Lược nhuộm tóc thông minh Lichen Magic Comb
 Thuốc nhuộm màu: Đen
 Dung tích: 2 x 50ml
 Bộ sản phẩm gồm: 1 lược nhuộm
 1 cặp thuốc nhuộm gồm 1 thuốc nhuộm và 1 dưỡng định hình
 1 lược chải mini
 1 hướng dẫn sử dụng
 Hạn sử dụng thuốc: 3 năm kể từ ngày sản xuất
 Công nghệ Hàn Quốc. Sản xuất tại Hongkong


1 lọ thuốc nhuộm có thể sử dụng từ 5-10 lần tùy thuộc tóc dài – ngắn. Thuốc lên màu đẹp, bền màu, với tóc bạc của người già 1 tháng nhuộm lại 1 lần. Sử dụng hết dễ dàng đặt mua riêng thuốc nhuộm. Hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất, do đó, để tiện công bạn có thể đặt mua số lượng nhiều 1 lần để có mức giá hấp dẫn mà vẫn để lâu để sử dụng được.

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh được đóng hộp vuông vắn, thích hợp làm quà biếu tặng cho ông bà, bố mẹ. Đặt mua sản phẩm ngay để có 1 mái tóc khỏe đẹp tự nhiên, không tốn nhiều tiền, không mất công ra quán mà tuyệt đối an toàn!!!

Khuyến mãi lớn mua 1 bộ tặng 1 lõi

Khuyến mãi lớn mua 1 bộ tặng 1 lõi

Tác dụng của sản phẩm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người dùng. Vì vậy, shop không chịu trách nhiệm nếu khách hàng không ưng ý 100% sản phẩm. Hãy thử sản phẩm trên da tay trong 24h trước khi sử dụng lên tóc.