Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Lược nhuộm tóc đen thông minh do Hàn Quốc nghiên cứu và phát triển. Sau khi được cấp bằng sáng chế đã nhanh chóng bùng nổ trên khắp thế giới. Bốn năm trở lại đây sản phẩm đã rất nổi tiếng và trở nên cực kì hữu dụng tại các nước tiên tiến.


Sản phẩm khi về Việt Nam cũng nhanh chóng được đón nhận và tạo ra làn sóng mới trong việc nhuộm tóc tại nhà. Hầu hết những người đang nhuộm tóc bạc bằng các loại thuốc dạng túi, dạng keo, bột..v..v.. khi biết đều chuyển sang hình thức nhuộm tóc bằng Lược Thông Minh kèm Thuốc nhuộm thảo dược được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc này.
 

Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch độc quyền tại Việt Nam với đầy đủ giấy tờ quy định.

Khi đến tuổi, việc nhuộm tóc bạc là một việc diễn ra thường xuyên với cả nam và nữ.

Chỉ cần ngồi tại nhà và sau 10 - 15p đã nhuộm xong mái tóc bạc mà lại vô cùng sạch sẽ, văn minh.

Đặc biệt với tóc bạc thường xuyên phải chấm chân phần tóc mọc mới. Nếu có Lược nhuộm tại nhà thì bất kì lúc nào chân tóc mọc ra lại tự chấm chân tóc. Loại thuốc đi theo lược có ưu điểm là dùng bao nhiêu lấy bấy nhiêu. Phần còn lại đóng nắp cất đi nên rất hợp lý và tiết kiệm.

Không gây bẩn ra chân tay, quần áo khi nhuộm tóc mà lại hết sức an toàn cho tóc và da đầu bởi Thuốc nhuộm đã được Bộ Y Tế của cả Hàn Quốc và Việt Nam xét nghiệm và cấp giấy chứng nhận, công bố sản phẩm chứ không như các sản phẩm trôi nổi mang danh Công Nghệ Hàn Quốc nhưng sản xuất Trung Quốc.

Chân dung bộ Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Just 1 Minute và Thuốc nhuộm Thảo dược nhập khẩu Hàn Quốc
Chân dung bộ Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Just 1 Minute và Thuốc nhuộm Thảo dược nhập khẩu Hàn Quốc

Sản phẩm đang được bán rất chạy trên các Kênh truyền hình  nổi tiếng Thế Giới, do nhu cầu rất đời thường của những người bạc tóc. Ngoài ra đây còn được coi là quà tặng ý nghĩa nhất được các bậc con cái lùng mua tặng bố mẹ.
 
Chỉ sau 15 - 20p là chúng ta đã có được một mái tóc đen rất tự nhiên. Đơn giản đến không thể đơn giản hơn. Tự làm mà không cần người hỗ trợ.

hình ảnh nhuộm tóc với lược nhuộm tóc thông minh hàn quốc

Hình ảnh trước và sau khi dùng sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh hàn quốc

Video giới thiệu Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 minute Hàn Quốc

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM:

  Màu lên đều và nhanh

  Hương thơm thảo dược nhẹ nhàng dễ chịu.

  Hạn chế gây hư tổn

  Không gây dị ứng

Sản phẩm nhập khẩu nguyên bộ từ Hàn Quốc với đầy đủ các giấy tờ thủ tục, được kiểm nghiệm đầy đủ và thông qua bởi các cơ quan chức năng tại hàn quốc. Bên cạnh đó sản phẩm cũng đã được cấp chứng chận chất lượng và lưu thông tại Mỹ.

Hãy nhanh tay gọi ngay 024 6269 1411 để đặt hàng!