Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Lược nhuộm tóc thông minh là một sản phẩm được sáng chế từ đất nước Hàn Quốc, với công nghệ tạo bọt thông minh ở phần đầu lược giúp việc nhuộm tóc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhưng có nhiều người còn băn khoăn không biết lược nhuộm tóc thông minh có hại không

Trên thị trường có bán rất nhiều loại lược nhuộm tóc với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu khác nhau vì thế nó làm rối loạn suy nghĩ, khiến khách hàng không biết nên dùng loại nào là tốt, an toàn.

Một số thương hiệu lược thông minh nhuộm tóc nổi tiếng đang có trên thị trường như Tengya, Tengjing, Ailiang, Guyao, Just 1 minute,....là những dòng thương hiệu nổi tiếng ở Hong Kong và Hàn Quốc.

Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến người tiêu dùng thông thái sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới 2017 được sản xuất tại Hong Kong theo công nghệ Hàn Quốc.

Nguyên liệu hầu hết sử dụng trong lõi thuốc của những loại lược này đều chiết xuất từ thảo dược quý như Nhân Sâm, Nấm Linh Chi, Hà Thủ Ô, Ngũ Bột Tử,....

Thành phần trong luocthongminh.com

Thảo dược thiên nhiên an toàn cho tóc và da đầu

Bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản không cần găng tay, khăn che, không làm dính màu ra quần áo, lấm bẩn ra mặt và cổ. Khi nhuộm bạn chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộm màu cho tóc.
Phần lược chải bằng chất liệu nhựa, răng lược đều và dày, chải xuyên đến từng kẽ tóc.

Thực hành nhuộm tóc ngay tại nhà với lược nhuộm tóc thông minh

Các bước lắp đặt và nhuộm tóc với lược thông minh tengya 2017

Sản phẩm đã được nhiều chứng chỉ công nhận đây là sản phẩm hoàn hảo nhất, Đạt kỷ lục Guinness về Số lượng người tham gia dùng sản phẩm. Sản phẩm được Quảng cáo và xuất hiện trên TVShopping, VTC3, những trang mạng điện tử uy tín trên toàn thế giới.

Chứng nhận lược nhuộm tóc thông minh

Chứng nhận lược nhuộm tóc an toàn cho tóc và da đầu

Lược nhuộm tóc thông minh tengya cũng rất thích hợp làm quà biếu ông bà, cha mẹ, người thân. Hãy nhanh tay đặt hàng để được tư vấn và sở hữu sản phẩm này nhé!