Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

dịch vụ miễn phí

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 162 Ngô Tất Tố, P. 22, Q. Bình Thạnh 028 6275 4748

Hotline: 024 6269 1411

Chắc hẳn với những người bị tóc bạc không còn quá xa lạ với Lược nhuộm tóc thông minh, đây là sản phẩm được phát minh đầu tiên ở Hàn Quốc với thiết kế được kết hợp giữa lược chải đầu với bình thuốc nhuộm.

 

Lược thông minh đã ra đời và có mặt trên thị trường nhiều năm qua, với sự cải tiến không ngừng để cho ra dòng sản phẩm được thiết kế đơn giản hơn, sử dụng tốn ít thuốc nhất có thể và dung tích lớn hơn. Sau này được các nước khác đi theo công nghệ và tạo ra các sản phẩm tương tự.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều dòng sản phẩm này với nhiều tên gọi khác nhau được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Hong Kong, Trung Quốc.

Smart Việt hiện là đơn vị phân phối chính xác các dòng sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh. Sản phẩm smart việt phân phối đã được các cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia sản xuất kiểm định nghiêm ngặt và cấp chứng nhận hợp chuẩn, không gây hại tới người sử dụng. 

 

Dưới đây là 4 dòng sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh của Smart Việt phân phối:

 

1. Lược nhuộm tóc Thông Minh Just One Minute - Sản phẩm Nhập khẩu Độc Quyền từ Hàn Quốc (Có giấy Chứng Nhận của Bộ Y Tế Việt Nam) có giá khuyến mãi 650.000 VNĐ 799.000 VNĐ

Lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc Just 1 minute 

Bộ sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh Just One Minute nhập khẩu Hàn Quốc

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI CHÀO HÈ 2017 từ SMART VIỆT JSC

Mua 1 Bộ Lược Thông Minh Hàn Quốc Just One Minute TẶNG NGAY: 

  Gậy Massage Đầu Thư Giãn

  Phiếu giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo

  Miễn phí Vận chuyển toàn quốc 24/7

Khuyến mãi lớn mua 1 TẶNG 2

 

2. Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới Lichen là thế hệ sản phẩm mới nhất có nguồn gốc Hồng Kông, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tới từ Hàn Quốc.

Lược nhuộm tóc thông minh ra đời nhằm mang lại cho những người tóc bạc sớm một mái tóc đen tự nhiên, sản phẩm mang tới một hình ảnh trẻ trung đầy sức sống cho mái tóc, giúp bạn tự tin thoải mái hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh mới Lichen

"Hình ảnh lược nhuộm tóc thông minh Lichen Khuyến mại Mua 1 bộ tặng 1 Bộ lõi thuốc

 

Với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Lichen của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, sản phẩm này không hề có chứa hóa chất nên rất phù hợp với người già. Giá khuyến mãi của bộ sản phẩm này là 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ.

 

3. Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới nhất 2018 được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với thiết kế mới nhất một nút bấm tạo bọt thông minh giúp dễ sử dụng hơn rất nhiều các loại lược cũ đang bày bán trên thị trường.

Khuyến mãi đặc biệt mua 1 tặng 1 với giá khuyến mãi chỉ 949.000 VNĐ 1.250.000 VNĐ

 

4. Lược nhuộm tóc thông minh TengJing với công nghệ của Hàn Quốc sử dụng 2 nút bấm không khác gì so với những loại lược 1 nút, lược 2 nút bấm sẽ bấm theo tỉ lệ đều 1:1 để thuốc trong lõi lên đều ở cả ống dưỡng và ống nhuộm. Sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Linh Chi, Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Tô Mộc, Ngũ Bội Tử, Tạng Hồng Hoa, ... không chứa các hóa chất có hại cho cơ thể.

Chương trình KHUYẾN MÃI LỚN mua 2 bộ lược tặng 1 lõi 250k

Chương trình KHUYẾN MÃI LỚN mua 2 bộ lược tặng 1 lõi 250k

 

Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi: 024.6269.1411 hoặc click vào nút ĐẶT MUA để mang về sản phẩm đầy tiện lợi này!