Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Bạn có biết Lược nhuộm tóc thông minh Tengya có xuất xứ từ đâu? Sản phẩm sử dụng có tốt không?

Trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm loại này. Các thương hiệu nổi tiếng như: Lược thông minh Tengya, lược thông minh ruby hair, lược nhuộm tóc Aliang, TengJing,... Lược nhuộm tóc thông minh đang trở nên cực kỳ hữu dụng. Chỉ với vài trăm ngàn đồng là các bạn đã có thể sở hữu cho mình 1 sản phẩm tiện ích cực kỳ hữu dụng.

Sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh đều sử dụng công nghệ của Hàn Quốc. Về thiết kế bao gồm: 1 lược nhuộm tóc với thân lược thiết kế có thể dẫn thuốc lên các răng lược và phun đều ra xung quanh, phần lõi thuốc chứa thuốc nhuộm tóc được thiết kế đựng trong bình kín có chứa khí nén tạo áp suất cao để bơm thuốc lên, phần lõi thuốc có 2 ngăn chứa lõi dưỡng và 1 lõi nhuộm lên màu cho tóc. Khi bấm nút thì thuốc nhuộm và thuốc dưỡng được hòa trộn với nhau tạo thành 1 dung dịch dạng bọt kem, dung dịch phun đều ra các răng lược , người sử dụng chỉ việc chải đều lên tóc là đã có thể nhuộm được 1 mái tóc theo ý muốn . Việc nhuộm tóc rất dễ ràng 

Lõi gồm 2 ống thuốc, một lõi dưỡng và một lõi nhuộm

Lõi gồm 2 ống thuốc, một lõi dưỡng và một lõi nhuộm

Lược nhuộm tóc thông minh TengYa có tốt hay không?

Câu trả lời là sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh này sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, có xuất xứ từ Hong Kong. Sản phẩm chất lượng tương đối tốt và mức giá thì rất phải chăng. Sản phẩm đang dần khẳng định được chất lượng và thương hiệu của mình. Là một chế phẩm sinh học, chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên giúp lên màu và dưỡng tóc. Khi nhuộm tóc bằng sản phẩm này thì mái tóc sẽ lên màu và có độ bóng, độ óng mượt của mái tóc tự nhiên, không đen xậm tối màu và đặc biệt là sản phẩm an toàn cho người sử dụng.

 Lược nhuộm tóc thông minh thảo dược đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn. Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại, không gây dị ứng cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. 

Một bộ sản phẩm đầy đủ của Lược nhuộm tóc thông minh Tengya

Một bộ sản phẩm đầy đủ của Lược nhuộm tóc thông minh Tengya

Nguyên liệu sử dụng để nhuộm tóc được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như Nhân Sâm, Linh Chi, Ngũ Bột Tử, Tạng Hồng Hoa,...giúp tóc lên màu tự nhiên, óng mượt. Sản phẩm đạt tất cả yêu cầu kiểm nghiệm độ an toàn với người sử dụng.

Thành phần thảo dược có trong lõi thuốc nhuộm lược thông minh

Thành phần thảo dược có trong lõi thuốc nhuộm lược thông minh

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya chính hãng đang được bán tại công ty cổ phần Smart Việt. Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh này được đóng hộp vuông vắn, thích hợp làm quà biếu tặng cho ông bà, bố mẹ. Đặt mua sản phẩm ngay để có 1 mái tóc khỏe đẹp tự nhiên, không tốn nhiều tiền, không mất công ra quán mà tuyệt đối an toàn. Hãy nhanh tay đặt hàng để hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Địa chỉ tại Hà Nội:

Công ty Cổ phần Smart Việt

Số 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 6269 1411 - (024) 6266 1969

Email: info@smartviet.vn