Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Trên thị trường Việt Nam xuất hiện sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh được phát minh từ đất nước Hàn Quốc. Lược nhuộm tóc thông minh đang được nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện ích và giá trị sử dụng nó mang lại.

 

Hiện nay lược nhuộm tóc thông minh TengYa magic comb đang là sản phẩm mới nhất hiện nay giúp bạn có thể dễ dàng nhuộm cho mái tóc của bạn trở lên đẹp hơn mà hoàn toàn không phải tốn nhiều tiền ra ngoài tiệm.

Mái tóc bị bạc, xơ, phai màu khiến bạn nhìn già, xấu, không thẩm mỹ, mất tự tin trước đám đông. Tuy nhiên bạn lại không muốn ra tiệm nhuộm bằng hóa chất vì các hóa chất trong thuốc nhuộm có thể dẫn đến tóc bị khô, xơ và có thể gây tổn thương da đầu của bạn. Điều đó hoàn toàn sẽ được khắc phục với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh của chúng tôi. Lược nhuộm tóc chúng tôi cung cấp sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu từ thiên nhiên An toàn cho mái tóc của bạn. 

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh TengYa thế hệ mới

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh TengYa thế hệ mớicó giá 949.000 VNĐ

 

Thành phần trong nhuộm tóc

Thuốc nhuộm sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Linh Chi, Hà Thủ Ô, Nhân Sâm, Tô Mộc, Ngũ Bội Tử, Tạng Hồng Hoa, Mạc Hạng Liên..… Khi sử dụng các tinh chất thiên nhiên sẽ ngấm vào chân tóc và làm lên màu cả chân tóc khi tóc mọc dài ra đảm bảo cho chân tóc không bị trắng như các loại thuốc nhuộm khác; đặc biệt tuyệt đối an toàn, không gây hại cho da đầu.

Thành phần chính trong thuốc nhuộm tóc lược thông minh

Thành phần chính trong thuốc nhuộm tóc lược thông minh

 

Sử dụng đơn giản, chỉ việc lắp lõi thuốc vào đầu lược rồi bấm nút là thuốc sẽ tự động tạo thành bọt chải lên đầu trong 3 phút, tóc sẽ chuyển sang màu như ý. Khi sử dụng các tinh chất thiên nhiên sẽ ngấm vào chân tóc và làm lên màu cả chân tóc khi tóc mọc dài ra đảm bảo cho chân tóc không bị trắng như các loại thuốc nhuộm khác; đặc biệt tuyệt đối an toàn, không gây hại cho tóc và da đầu.

Sản phẩm hiện có 2 màu Đen và Nâu cho bạn lựa chọn, màu đen cho bạn mái tóc trở về hoàn nguyên đẹp tự nhiên, màu nâu cho bạn sự trẻ trung năng động.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi sử dụng sản phẩm

 

Khi sử dụng hết thuốc nhuộm, bạn hãy mua lõi thuốc thay thế lược nhuộm tóc thông minh tengya có giá 599k/1 lõi.

Nhanh tay đặt hàng ngay bằng cách nhấn vào MUA NGAY hoặc gọi tới số 024 6269 1411 để sở hữu sản phẩm ưu việt này!