Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh đều hài lòng về chất lượng cũng như công dụng của nó đem lại. Hiện trên thị trường xuất hiện khá nhiều thương hiệu Lược nhuộm tóc thông minh, để đảm bảo chọn đúng sản phẩm tốt nhất khách hàng nên tìm hiểu trước khi mua.

Những thương hiệu lược nhuộm tóc nổi tiếng như Tengya, Tengjing, Aliang, Guyao...đến từ Hong Kong. Thương hiệu Bubble Stick, Just 1 Minute...đến từ Hàn Quốc

Hôm nay Luocthongminh xin giới thiệu một sản phẩm mới ra mắt, công dụng nhuộm tóc bạc thành tóc đen, với cải tiến vượt trội và thể tích tăng gấp đôi so với những dòng lược nhuộm tóc khác. Đó là Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới Lichen

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh mới Lichen

Mua một bộ sản phẩm được tặng thêm 1 lõi thuốc giá không đổi

Tóc bạc mai, gáy, đỉnh đầu, những đốm bạc không đều trên tóc khiến bạn thật xấu xí so với mái tóc đen xanh như tuổi 20. Bạn muốn có lại mái tóc đó, hãy sử dụng phương pháp nhuộm tóc tạm thời với lược nhuộm tóc thông minh lichen.

Nguyên liệu lõi thuốc sử dụng thảo dược thiên nhiên, trong đó có sử dụng loại trái Noni là nguyên liệu chính, trái Noni có rất nhiều công dụng trong chữa bệnh và cũng là loại quả giúp giảm khả năng bạc tóc.

Nguyên liệu lõi thuốc được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng nuôi dưỡng và tạo màu tóc an toàn

Nguyên liệu lõi thuốc được chiết xuất từ thiên nhiên 

Cách dùng:

Dòng lược nhuộm tóc mới này cách dùng không khác so với những dòng lược thông minh khác.

B1: Nắp lược vào ống thuốc có sẵn
B2: Lần lượt ấn 2 nút bên trái và bên phải để bơm thuốc nhuộm, thuốc nhuộm định hình theo tỉ lệ 1:1 (không ấn cùng 2 nút). Chỉnh vừa đủ lượng thuốc bơm, không để thuốc tràn hai bên răng lược, chải từ dưới nên trên, từ trong ra ngoài để thuốc ngấm đều. Khi nhuộm vùng thái dương, nên dùng lược nhỏ thấm một ít thuốc lên tóc rồi chải đều để đạt hiệu quả tốt nhất.
B3: Khi đã trải đều thuốc nhuộm lên tóc, đợi từ 20 - 25 phút gội qua bằng nước mát (có thể gội bằng dầu gội)
B4: Làm sạch lược sau mỗi lần sử dụng.

Sản phẩm đang bán tại Smart Việt có giá 590K được tặng thêm 1 lõi thuốc, 1 lõi thuốc sử dụng được 10 lần (dùng trong 1 năm), hạn sử dụng lên tới 3 năm nên bạn không phải lo lắng thuốc dùng chưa hết đã hết hạn sử dụng.

Sản phẩm rất thích hợp làm quà biếu ông bà, bố mẹ. Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi: 04.6269.1411 hoặc click vào nút Mua Ngay để sở hữu Bộ sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh Lichen đầy tiện lợi này!