Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Tóc bạc màu khiến bạn cảm thấy khó chịu, bực tức nhất là những người trẻ. Do đó, việc nhuộm màu cho mái tóc bạc là lý do chính đáng. Sau đây là lời khuyên nhỏ cho nam giới khi muốn "loại bỏ" tóc bạc.

 

Nếu mới nhuộm tóc lần đầu tiên, tốt nhất là bạn bắt đầu bằng việc thường xuyên nhuộm một nửa thuốc nhuộm tóc, thuốc này sẽ pha trộn màu tóc bạc với màu sắc mới. Áp dụng như vậy sẽ giúp bạn có mái tóc nhuộm tự nhiên và không gây sự chú ý nhiều.

Một lưu ý quan trọng cần biết trước khi nhuộm tóc bạc ở nam giới là quyết định sản phẩm thuốc nhuộm dựa trên loại tóc và nhu cầu của bạn. Nếu bạn chỉ muốn nhuộm tạm thời để che đi mái tóc bạc, vậy hãy chọn loại thuốc nhuộm tạm thời hoặc thuốc nhuộm màu không bền. Loại tóc bạc sáng màu nên được nhuộm với thuốc nhuộm dành riêng cho tóc bạc.

Một lưu ý quan trọng cần biết trước khi nhuộm tóc bạc ở nam giới là luôn luôn chọn loại thuốc nhuộm dành cho tóc của đàn ông. Đừng xài chung thuốc nhuộm của phụ nữ vì sự khác nhau đã được thử nghiệm trên cả nam giới và phụ nữ.

Đối với nhuộm tóc bạc, luôn luôn làm theo chỉ dẫn về độ dài của thời gian theo quy định trong hộp thuốc. Bạn nên như thế vì mái tóc bạc khó nhuộm hơn và thường cần 45 phút. Tóc cần thời gian nhiều hơn để hấp thụ sắc tố màu.

Nên chú ý đến phần râu nếu nó cũng bị bạc, không nên để tóc nhuộm đi kèm với một bộ râu bị bạc. Hãy chọn màu sắc cùng tông mà bạn đã sử dụng trên tóc.

Xả tóc theo hướng dẫn đã được cung cấp trong sản phẩm. Không nên thêm  dầu gội trong lúc xả vì nó sẽ làm trôi màu.

Dùng lược thông minh nhuộm tóc

Đây là sản phẩm đã có trên thị trường nhiều năm qua, và nó sử dụng được cho cả nam và nữ bởi thành phần thuốc nhuộm hoàn toàn từ thiên nhiên.

Với công nghệ 1 nút bấm thông minh, thuốc tạo thành bọt ở răng lược, bạn chỉ việc chải lên tóc và đợi vài phút, tóc sẽ chuyển thành màu đen tự nhiên. Hơn nữa, đối với lược nhuộm tóc thông minh bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề nhuộm tóc xong sẽ bị xơ rối, hay di ứng mẩn ngứa,..

Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới Lichen là thế hệ sản phẩm mới nhất có nguồn gốc Hồng Kông, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tới từ Hàn Quốc.

Lược nhuộm tóc thông minh ra đời nhằm mang lại cho những người tóc bạc sớm một mái tóc đen tự nhiên, sản phẩm mang tới một hình ảnh trẻ trung đầy sức sống cho mái tóc, giúp bạn tự tin thoải mái hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh mới Lichen

"Hình ảnh lược nhuộm tóc thông minh Lichen Khuyến mại Mua 1 bộ tặng 1 Bộ lõi thuốc"

Lược nhuộm tóc thông minh Lichen công nghệ chăm sóc tóc thông minh sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Noni, Nhân Sâm, Hà Thủ Ô, Dầu ô liu, Lô Hội, Nấm Linh Chi,.không chứa các hóa chất có hại cho cơ thể.


Lõi thuốc nhuộm tóc gồm 1 ống dưỡng và 1 ống định hình