Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Dưới đây là những ảnh hưởng tiêu cực nếu sử dụng các sản phẩm hóa chất nhuộm tóc gây nên cơ thể bạn. Phản ứng nhẹ thì dị ứng, kích ứng mắt và da đầu, hậu quả dài có thể gây ung thư, thuốc nhuộm càng sẫm màu càng ảnh hưởng sức khỏe.
 

 Phản ứng dị ứng
Những phản ứng của thuốc nhuộm khiến bạn không thể dùng bất kỳ mỹ phẩm bôi da nào nữa. Vì vậy, bạn nên kiểm tra và dùng thử trước khi dùng thuốc nhuộm với tóc của mình.

 Ảnh hưởng đến mắt và da đầu
Một số hóa chất trong thuốc nhuộm tóc có thể gây kích ứng đến mắt khiến đỏ mắt. Ngoài ra, hóa chất này còn dẫn đến ngứa và bỏng da đầu.
 
 Tổn thương do thành phần thuốc trừ sâu

Một số thuốc nhuộm tóc có chứa alkylphenol ethoxylate (APE), được tìm thấy trong chất diệt tinh trùng và thuốc trừ sâu. Chất này có thể dẫn đến sự phá vỡ nội tiết tố trong cơ thể.

 Bệnh ung thư hạch không Hodgkin

Một nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học Yale – Mỹ đã phát hiện ra rằng những người sử dụng thuốc nhuộm tóc suốt đời có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư  hạch không Hodgkin ác tính. Đó là một bệnh ung thư tấn công vào hệ thống bạch huyết - một phần trong hệ thống miễn dịch của cơ thể.

 Bệnh Hodgkin và đau tủy xương
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, sử dụng thường xuyên các sản phẩm thuốc nhuộm tóc có thể là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh Hodgkin - một loại bệnh khác trong nhóm bệnh ung thư hệ bạch huyết, và bệnh đau tủy xương.

 Ung thư vú

Para-phenylenediamine (PPED), một thành phần có hầu hết trong các loại thuộc nhuộm tóc đã được chứng minh là chất gây ung thư vú. Đã có một số bằng chứng khác cho thấy rằng việc sử dụng thuốc nhuộm tóc có liên quan đến ung thư vú.

 Ung thư bàng quang và bệnh ung thư khác

Những người nhuộm tóc thường xuyên có nguy cơ mắc bệnh ung thư bàng quang và các bệnh ung thư khác lớn hơn.

 Bệnh ung thư ở trẻ em

Nếu một phụ nữ sử dụng thuốc nhuộm tóc trong thời gian ngắn trước khi thụ thai hoặc trong khi mang thai, thì đứa con của cô ấy có nguy cơ mắc bệnh ung thư cao gấp 10 lần bình thường.

Để nhuộm tóc an toàn, bạn nên chọn những sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên. Lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc đang là sản phẩm được nhiều người tin tưởng, sản phẩm đã bán trên thị trường hơn 3 năm qua và chưa có một phản hồi xấu nào về sản phẩm.

Lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc Just 1 minute

Lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute Hàn Quốc có giá 650K

Hiện sản phẩm đang trong chương trình khuyến mãi, mua một bộ sản phẩm được tặng thêm 1 gậy Massage và 1 Phiếu giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo.