Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Một người phụ nữ đang mang thai ở Anh phải nhập viện cấp cứu vì tình trạng sưng phù nặng ảnh hưởng đến được thở sau khi nhuộm tóc.


 Một người phụ nữ đang mang thai ở Anh phải nhập viện cấp cứu

Samantha Espley, 29 tuổi


Samantha Espley, 29 tuổi, sống ở thị trấn Doncaster, hạt South Yorkshire, quyết định tự nhuộm tóc sang màu đen bằng thứ thuốc nhuộm Nice 'N Easy mà cô đã sử dụng suốt nhiều năm và ban đầu khá hài lòng với kết quả nó mang lại.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau, Samantha, người đang mang thai, bắt đầu cảm thấy ngứa ngáy ở đầu. Mấy ngày sau, lúc ngủ dậy, cô gần như không mở được mắt. Nữ nhân viên chăm sóc sức khỏe lập tức được đưa đến bệnh viện, nơi các bác sĩ phải đặt máy theo dõi đề phòng cô bị ngưng thở và kê loại thuốc chống dị ứng mạnh để kiểm soát tình trạng.

Theo The Sun, Samantha phải ở trong nhà liền một tuần vì gương mặt trông như "diễn viên phim kinh dị" và tuyên bố sẽ không bao giờ tự nhuộm tóc tại nhà nữa.

"Thật đáng sợ. Đầu tiên mắt trái tôi sưng vù lên. Trông tôi như một con quỷ trong phim kinh dị. 20 phút sau, hiện tượng này xảy ra với bên mắt còn lại, rồi xuống mũi. Tình trạng ngày một tồi tệ hơn. Tôi không biết phải làm sao và sợ rằng mình sẽ sống với bộ mặt đó mãi mãi", Samantha nói.

Bà mẹ tương lai đã mua loại thuốc nhuộm trên từ cửa hàng Asda rồi tự nhuộm tại nhà hôm 25/2 trước khi ra ngoài ăn tối.

Nửa đêm hôm đó, da đầu cô bị ngứa và mẩn lên, cô bèn gọi cho dịch vụ cấp cứu tới và uống vài viên chống dị ứng Piriton nhưng vẫn không cải thiện.

Lúc tới bệnh viện Basetlaw, cô được các bác sĩ kê kháng sinh và thuốc steroid (một dạng thuốc kích thích cơ bắp).

"Họ phải để mắt thường xuyên đến tôi đề phòng tình trạng sưng phù này lan rộng và bịt mất đường thở. Cứ 4 tiếng một lần tôi phải uống kháng sinh và mỗi sáng hay tối phải uống 5 viên steroid. Tôi ở lì trong nhà một tuần, không dám đi đâu ra ngoài. Từ nay tôi sẽ không dám tự nhuộm ở nhà mà sẽ đi ra tiệm tóc", Samantha nói.

>>>> Chất trong thuốc nhuộm tóc gây ngộ độc nặng