Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Nhuộm tóc là cách làm đẹp phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn có một gương mặt ưa nhìn công thêm màu tóc đẹp, hẳn là bạn sẽ rất nổi bật. Và nếu như bạn muốn thay đổi tông màu tối sang sáng vậy thì phải qua quá trình tẩy tóc, luocthongminh muốn chia sẻ bạn một vài điều dành cho những bạn có ý định đi nhuộm tóc.

 

 tẩy tóc và nhuộm tóc


1-Tẩy tóc

Nếu bạn chỉ nhuộm những màu gần với màu tóc bạn nguyên thủy thì không cần tẩy. Ví dụ như nâu, đỏ nâu, tím đen v.v…
Nếu bạn muốn chuyển màu tóc sang màu khói hay màu bạch kim, hồng, tím nhạt thì bạn bắt buộc phải tẩy tóc rồi.
Lý do của người châu Á thường có màu đen, nâu nên khi nhuộm màu thời trang, tóc sẽ không lên màu như bạn mong muốn. Do đó, tóc ban cần tẩy để làm mất màu nguyên thủy của tóc rồi sau đấy mới nhuộm sang màu bạn muốn lên được.

2-Cảm giác đau đớn lúc tẩy và nhuộm
Tùy vào độ nhậy cảm của da đầu mà bạn sẽ cảm thấy rát nhiều hay ít. Do dùng thuốc dỏm nên mới rát thế. Thuốc nào cũng có hóa chất lên khi bôi lên tóc mà ngay sát da đầu thì đau lắm. 

Nếu tẩy tóc, sau khi xong tóc bạn sẽ bắt đầu hóa nâu rồi nâu biến mất thành màu vàng.
 
Còn nếu nhuộm tóc, lúc nhuộm có thể sẽ lên màu tóc khác nhưng gội xong lại thành màu khác đấy. Đừng lo, hãy tin người làm tóc cho bạn khi đã chốt màu nhuộm trồi thì họ sẽ pha chế nồng độ thích hợp để đảm bảo rằng ra đúng màu đó cho tóc mình.

3-Thời gian giữ màu tóc
Với màu nhuộm cơ bản, gần với màu tóc thật thì bạn có khả năng giữ màu nhuộm từ 3-6 tháng cho đến khi chân tóc đen mọc ra. Nếu màu nhuộm thời trang, cao lắm bạn giữ được 2-3 tuần, có khi không tới. Màu thời trang có điểm là nhanh bay màu, đầu tiên nó sẽ nhạt dần sau đó chuyển thành màu lõi của màu bạn nhuộm.

Ví dụ: khi mình nhuộm xanh dương, lúc nhạt đi tóc chuyển thành màu khói. Khi nhuộm xanh lá, lúc nhạt đi tóc chuyển thành màu tím xám. Khi mình nhuộm màu tím đậm, lúc nhạt đi tóc chuyển thành  màu hồng.

4-Hư tổn của tóc nhuộm
Khoảng 3 tháng bạn không đụng tới tóc, tóc sẽ mất màu và chuyển thành vàng giống như hồi mới tẩy xong. Tóc vẫn mềm và bóng nhưng phần đuôi sẽ hơi xơ.
 
5-Dưỡng tóc sau khi nhuộm

Sau khi nhuộm tóc, nhất là mấy màu thời trang, chúng ta cần chăm chút cho mái tóc nhiều hơn thường lệ.

Phải dùng dầu xả: dầu xả giữ cho tóc mềm hơn, đỡ bị khô, xơ, rối. Nếu tóc bạn vốn là tóc cứng, thì nhuộm xong có khả năng lớn là tóc sẽ bị khô. Không dùng dầu xả sẽ khiến bạn vô cùng chật vật lúc chải tóc khi tóc còn ướt (vì tóc nhuộm xong thường hơi rít một tí mà).  

Sử dụng các loại serum, tinh chất bảo vệ và nuôi dưỡng tóc: nếu khả năng tài chính tốt.

------------------------------------------------------------------

Có một cách nhuộm an toàn tại nhà, bạn hãy sử dụng lược nhuộm tóc thông minh với thành phần thuốc nhuộm từ 20 loại thảo dược giúp tóc và da đầu bạn không bị hư tổn. Sản phẩm hiện có bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam, bạn hãy đặt mua ngay tại công ty phân phối độc quyền Smart Việt.

lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới

>>> Mua ngay