Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Sử dụng lược nhuộm tóc thông minh để nhuộm tóc bạc thành tóc đen nay đã quá quen với mọi người bởi sản phẩm đã ra mắt thị trường 3 năm qua và đã đạt được nhiều thành công cũng như sự tin tưởng của khách hàng tiêu dùng.

Hiện nay xuất hiện một sản phẩm mới được nhập khẩu từ Hồng Kong mang thương hiệu Lichen. Lược có kết cấu thông minh với 2 nút bấm, dung tích gấp đôi so với những lược trước đây nên bạn có thể sử dụng được lâu hơn, hạn sử dụng 3 năm kể từ ngày sản xuất nên bạn không phải lo lắng hết hạn.

Đặc biệt hơn, khi mua một bộ Lược nhuộm tóc thông minh Lichen bạn được tặng thêm 1 lõi thuốc mà giá chỉ 590K.

Lược nhuộm tóc thông minh Lichen công nghệ chăm sóc tóc thông minh sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Noni, Nhân Sâm, Hà Thủ Ô, Dầu ô liu, Lô Hội, Nấm Linh Chi,.không chứa các hóa chất có hại cho cơ thể.

Nguyên liệu lõi thuốc được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng nuôi dưỡng và tạo màu tóc an toàn

Nguyên liệu lõi thuốc được chiết xuất từ thiên nhiên có tác dụng nuôi dưỡng và tạo màu tóc an toàn

Với việc sử dụng công nghệ chăm sóc tóc hàng đầu của Hàn Quốc, thiết kế phần lược chải và nút tạo bọt thông minh giúp bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình một cách dễ dàng cho dù tóc bạn có dày và dài thì bạn vẫn có thể tự nhuộm đều màu, hoàn hảo ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

https://luocthongminh.com/

Với Lược nhuộm tóc thông minh bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản không cần găng tay, khăn che, không làm dính màu ra quần áo, lấm bẩn ra mặt và cổ. Khi nhuộm bạn chỉ cần bấm nhẹ nút thao tác 1 lần và nhả ra sau đó chải lên tóc để nhuộm màu cho tóc.
Phần lược chải bằng chất liệu nhựa, răng lược đều và dày, chải xuyên đến từng kẽ tóc. Công nghệ cải tiến lược chải và nút tạo bọt thông minh giúp thuốc ngấm đều vào từng lọn tóc, ngay cả những chỗ bạn khó chải đến.

Với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Lichen, bạn có thể tự nhuộm tóc cho mình thật dễ dàng. Cho dù tóc của bạn rất dài và dày, bạn vẫn tự nhuộm cho mình được. Thao tác nhanh chóng chỉ trong vòng 3 phút. Hiệu quả ngay tức thì, nhuộm cho cả tóc dài, tóc ngắn và đặc biệt tiện ích cho người già.

Với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Lichen của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, sản phẩm này không hề có chứa hóa chất nên rất phù hợp với người già. Giá khuyến mãi của bộ sản phẩm này là 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ.

  Lược thông minh luocthongminh.com

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Lichen

Cách sử dụng Lược thông minh như sau:
B1: Nắp lược vào ống thuốc có sẵn
B2: Lần lượt ấn 2 nút bên trái và bên phải để bơm thuốc nhuộm, thuốc nhuộm định hình theo tỉ lệ 1:1 (không ấn cùng 2 nút). Chỉnh vừa đủ lượng thuốc bơm, không để thuốc tràn hai bên răng lược, chải từ dưới nên trên, từ trong ra ngoài để thuốc ngấm đều. Khi nhuộm vùng thái dương, nên dùng lược nhỏ thấm một ít thuốc lên tóc rồi chải đều để đạt hiệu quả tốt nhất.
B3: Khi đã trải đều thuốc nhuộm lên tóc, đợi từ 20 - 25 phút gội qua bằng nước mát (có thể gội bằng dầu gội)
B4: Làm sạch lược sau mỗi lần sử dụng.

 Trước và sau khi nhuộm lược nhuộm tóc thông minh

Sau 20 phút sử dụng bạn sẽ một mái tóc như mong muốn

(*Lưu ý: Độ lên màu đậm nhạt tùy thuộc vào tóc của từng người khác nhau)