Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

dịch vụ miễn phí

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 162 Ngô Tất Tố, P. 22, Q. Bình Thạnh 028 6275 4748

Hotline: 024 6269 1411

Điều bạn lo ngại khi muốn thay đổi màu tóc chính là thuốc nhuộm tóc ngoài tiệm là sản phẩm không rõ nguồn gốc, có thể gây hại cho mái tóc?

 

Da đầu chúng ta là phần da vô cùng đặc biệt, bởi nó mỏng hơn so với vùng da ở mặt và cũng có khả năng hấp thụ các hóa chất. Vì thế, nếu bạn sử dụng sản phẩm có thành phần hóa chất độc hại , nguy hiểm thì chúng sẽ dễ dàng thâm nhập vào cơ thể thông qua các nang tóc, không chỉ gây tổn thương đến tóc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng bạn vẫn muốn làm đẹp cho mái tóc của mình hoặc bạn muốn che giấu những mảng tóc bạc già nua? Cùng tìm hiểu loại thuốc nhuộm tóc tốt nhất mua ở đâu, giá bao nhiêu nhé!

Chọn thuốc nhuộm tóc tốt và giá rẻ ở đâu?

Chọn thuốc nhuộm tóc tốt và giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không muốn nhuộm ngoài tiệm, không hiểu rõ về loại thuốc đó, thì tốt nhất là nên mua thuốc và tự nhuộm tại nhà. Cách này không chỉ giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền, bạn lại có thể chủ động được về thời gian và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn, vệ sinh, chất lượng thuốc. Bạn chỉ cần tìm được loại thuốc nhuộm tóc tốt và có một chút khéo tay là đã có thể hô biến mái tóc của mình trở nên khác biệt, giúp bạn thay đổi phong cách thật dễ dàng.

Lược nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc với thiết kế công nghệ 1 nút bấm thông minh tạo bọt ở phần răng lược giúp việc nhuộm tóc trở nên dễ dàng.

Mua 1 Bộ Lược Thông Minh Hàn Quốc Just One Minute TẶNG NGAY: 

  Gậy Massage Đầu Thư Giãn

  Phiếu giảm giá 10% cho lần mua tiếp theo

  Miễn phí Vận chuyển toàn quốc 24/7

Mua 1 tặng 2 cho lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute Hàn Quốc

Mua 1 tặng 2 cho lược nhuộm tóc thông minh Just 1 Minute Hàn Quốc

Sử dụng thuốc nhuộm tóc 100% thảo dược thiên nhiên như Nhân Sâm, Nấm Linh Chi, Hà Thủ Ô, Tạng Hồng Hoa, Ngũ Bột Tử,...hoàn toàn không hóa chất, giúp nuôi dưỡng và nhuộm tóc đen óng mượt từ chân tóc đến ngọn tóc.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:

 Sử dụng dễ dàng

 Không nem không độc hại

 Không cần bao tay

 Không cần người giúp

 Không cần pha trộn thuốc nhuộm

 Không tổn thương tóc và da đầu

Sản phẩm hiện có 2 màu Đen và Nâu cho bạn lựa chọn, màu nâu cho tự tươi tắn trẻ trung năng động và màu đen tự nhiên cho những ai muốn đem mái tóc về nguyên thủy vốn có của nó.

 Sau khi nhuộm bằng lược nhuộm tóc thông minh màu tóc sẽ hiện lên mới vẻ tự nhiên,

 Sau khi nhuộm bằng lược nhuộm tóc thông minh màu tóc sẽ hiện lên mới vẻ tự nhiên,

Là sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay với công nghệ tạo bọt thông minh, bạn chỉ việc chải nhẹ nhàng lên đầu để trong 10p rồi gội lại bằng nước ấm, mái tóc bạn sẽ chuyển sang màu ưng ý.

Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi: 024.6269.1411 hoặc click vào nút Mua Ngay để sở hữu Bộ sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới đầy tiện lợi này!