Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Tóc bạc và rụng tóc là một triệu chứng thường gặp ở những người trung niên và là mối lo lắng của nhiều người khi làm mất đi vẻ đẹp của của mái tóc, nếu không ngăn chặn kịp thời thì tóc của bạn sẽ không còn để rụng nữa.

 

Linh chi có nhiều tác dụng trong y học và được coi là thần dược, thế nhưng các bạn sẽ bất ngờ bởi linh chi còn có tác rụng với bệnh rụng tóc.

Thần dược nấm linh chi giúp ngăn ngừa rụng tóc


 
Linh chi có tác dụng chống rụng tóc
 

Theo thông tin từ trung tâm nghiên cứu bệnh da liễu thuộc viện khoa học y học trung quốc, bệnh viên hữu nghị Bắc Kinh và khoa da liễu thuộc viện y học Dương Châu thì các bác sĩ và các nhà khoa học cùng hợp tác nghiên cứu và khám phá ra rằng nấm linh chi giúp ngăn rụng tóc hiệu quả.

Sử dụng nấm linh chi, các bác sỹ không chỉ cho uống mà còn tiêm thử nghiệm với 232 ca rụng tóc.Trong khoảng 30 đến 60 ngày thu được những thành công như: 70 ca hoàn toàn phục hồi, 51 ca hiệu quả, 62 chuyển biến tốt, 49 ca không còn dấu hiệu rụng tóc, số ca còn lại được cải thiện chiếm 78.88%. Một kết quả thành công khá thuyết phục để chững minh linh chi có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc và phục hồi lại trạng thái ban đầu của tóc.

Theo công trình nghiên cứu, linh chi có công dụng chống rụng tóc thông qua chức năng điều hòa sinh lí cơ thể. Làm nang lông biểu bì phục hồi, giúp tóc mọc và ngăn rụng tóc. Qua chức năng này giúp giãn nở mạch máu trên đầu và các triệu chứng nhức đầu, chóng mặt dần biến mất.

Thảo dược nấm linh chi có trong lược nhuộm tóc

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới nhất 2018 được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với thiết kế mới nhất một nút bấm tạo bọt thông minh giúp dễ sử dụng hơn rất nhiều các loại lược cũ đang bày bán trên thị trường. Bước đột phá mới nhất đó là Lược được thiết kế nhiều răng hơn, độ cong của đầu lược cũng được tăng lên giúp tăng tỷ lệ tiếp xúc giữa tóc và lược làm cho màu lên đều hơn, đỡ tốn công chải nhiều lần. 

Khuyến mãi đặc biệt mua 1 tặng 1

Với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất từ các thảo dược như Tô mộc, Linh Chi, Nhân sâm, Hà thủ ô, Tạng hồng hoa, Ngũ bột tử. Trong đó Hà thủ ô giúp nhuộm tóc bạc và linh chi giúp ngăn rụng tóc. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc và đạt tất cả các yêu cầu về các kiểm ngiệm độ an toàn đối với người sử dụng. 

Thành phần nguyên liệu sản xuất lược thông minh Tengya 2017

Thành phần nguyên liệu làm lược nhuộm tóc thông minh Tengya 2018

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn hỗ trợ miễn phí.