Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Dấu hiệu của tuổi già là tóc bạc, nhưng cũng có thể xuất hiện ở những người trẻ tuổi do các nguyên nhân không ngờ.
 

Nguyên nhân cơ bản dẫn đến bạc tóc rất đa dạng. Do chân tóc không còn sản xuất melanin dẫn đến đổi màu tóc. Ngoài yếu tố di truyền, một số nguyên nhân khác dẫn đến bạc tóc như cơ địa, thiếu hụt vitamin, căng thẳng, vấn đề tuyến giáp, hút thuốc lá hoặc mắc một số bệnh cụ thể nào đó.

Đặc điểm cơ địa mỗi người

Tóc là thành phần của thượng bì, chứa nhiều chất sừng và các hắc tố melanin. Màu sắc của tóc quyết định bởi loại sắc tố này. Vì thế, theo gen di truyền mà cũng giống như màu da, màu mắt, màu tóc của mỗi người cũng có thể khác nhau, có người tóc màu hung, có người tóc màu đen, vàng, trắng.... Khi hoạt động của các sắc tố melanin bị rối loạn hay ngừng trệ sẽ làm tóc mất đi màu sắc ban đầu, khiến tóc bị bạc.

Thiếu vitamin

Cung cấp vitamin B12 và vitamin E thiếu hụt giúp tóc đenCung cấp vitamin B12 và vitamin E thiếu hụt giúp tóc đen

Cung cấp vitamin B12 và vitamin E thiếu hụt giúp tóc bạc thành đen

Bạc tóc có thể do sự thiếu hụt vitamin, đặc biệt vitamin B12 và vitamin E. Một số bệnh như thiếu máu ác tính, làm giảm sản sinh các sắc tố, hay hội chứng Werner cũng được coi là nguyên nhân dẫn đến tóc bạc sớm. Trong trường hợp này, bạn nên kịp thời bổ sung các loại vitamin bị thiếu theo chỉ định của bác sĩ.

Có vấn đề ở tuyến giáp

Nguyên nhân dẫn đến bạc tóc có thể là do vấn đề ở tuyến giáp bị suy giáp hoặc cường giáp. Lúc này, việc sản xuất hóc môn trong cơ thể bị đình trệ và tóc là một trong những cơ quan cơ thể phải chịu ảnh hưởng nhiều nhất. Ngoài nguy cơ tóc bạc sớm, người gặp các vấn đề ở tuyến giáp có thể còn thấy các dấu hiệu khác như tóc khô, dễ gãy, chẻ ngọn...

Căng thẳng

Một nguyên nhân nữa dẫn đến bạc tóc sớm là căng thẳng, mệt mỏi hay rối loạn hoạt động của hệ thần kinh trung ương và hệ thần kinh ngoại biên. Điều này cũng ảnh hưởng đến lượng dinh dưỡng cung cấp cho tóc khiến tóc không được nuôi dưỡng đúng cách và nhanh bị lão hóa. Màu đen của tóc là biểu hiện của một sức khoẻ ổn định, tinh thần thoải mái.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp khắc phục tóc bạc sớm. Hầu hết mọi người chọn cách nhuộm tóc để che đi những sợi tóc bạc. Tuy nhiên, những hóa chất trong thuốc nhuộm có thể ảnh hưởng xấu đến tóc, làm cho tình trạng tóc bạc nhanh hơn.

Nếu bạn có một vài sợi tóc bạc, cách đơn giản nhất mà bạn có thể chọn là nhổ hết bỏ tóc bạc chứ không nên dùng loại hóa chất nhuộm tóc này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý nạp thêm các loại vitamin và khoáng chất khác để mái tóc thêm khỏe mạnh như vitamin A, C, E, B5, riboflavin và a-xít folic.

Nhuộm tóc với thảo dược của lược nhuộm tóc thông minh

Mái tóc bạc màu, xơ rối, chẻ ngọn khiến bạn trông già đi, không thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiê bạn lại không muốn ra tiệm làm tóc để nhuộm vì các hóa chất có trong thuốc nhuộm sẽ khiến cho tóc bạn có thể dẫn đến khô, gãy, chẻ ngon và gây tổn thương cho da đầu của bạn.

Giờ đây tất cả những vấn đề đó hoàn toàn được khắc phục với bộ lược nhuộm tóc TengJing của chúng tôi.

 

Chương trình KHUYẾN MÃI LỚN mua 2 bộ lược tặng 1 lõi 250k

Chương trình KHUYẾN MÃI LỚN mua 2 bộ lược tặng 1 lõi 250k

Lược sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên như Nhân Sâm, Linh Chi, Hà Thủ ô, Ngũ Bột Tử,...hoàn toàn không chứa hóa chất, nên giúp tóc lên màu đẹp mà tóc vẫn óng mượt.

  Thành phần trong luocthongminh.com

Thành phần thảo dược có trong thuốc nhuộm tengjing

Lược được thiết kế đơn giản với 2 nút bấm thông minh, chỉ cần bấm lần lượt 2 nút, thuốc sẽ tạo thành bọt ở phần răng lược, bạn chải lên tóc và để khoảng 20-45 phút, sau đó gội lại với nước sạch.

 https://luocthongminh.com/
Cấu tạo lược nhộm tóc thông minh mới