Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Thử nghĩ xem nếu bạn chỉ mới 20, 30 tuổi nhưng tóc đã lấm chấm sợi bạc sợi đen. Đừng quá lo lắng và cũng đừng tìm cách nhổ chúng đi, vì như vậy sẽ làm cho những sợi bạc tăng lên,  hãy thực hiện theo một số lời khuyên dưới đây.
 

Cần làm gì khi bị bạc tóc?

Không cắt tóc ngắn

Nhiều người thường cắt tóc khi thấy tóc bạc xuất hiện. Tuy nhiên, tóc bạc xuất hiện ở phần rễ tóc, vì thế việc cắt tóc ngắn chỉ giải quyết được phần ngọn mà không thể giấu đi được những sợi tóc bạc. Hãy tham khảo ý kiến của các bác sĩ để có ther giải quyết điều trị tận gốc.

Sử dụng thuốc nhuộm gốc dầu tự nhiên

Nếu bạn muốn che đi những sợi tóc bạc bằng cách nhuộm tóc thì hãy sử dụng các loại thuốc nhuộm gốc dầu. Do có độ ẩm cao nên các loại thuộc nhuộm này giúp làm bóng và chăm sóc mái tóc bạn hiệu quả hơn. Ngoài ra hãy sử dụng dầu gội và dầu dưỡng thảo dược dịu nhẹ để giữ màu thuốc lâu hơn.

Bột nhuộm tóc từ lá cây lá móng

Bạn có thể sử dụng phương pháp nhuộm tóc tạm thời để che đi tóc bạc bằng cách sử dụng bột nhuộm tóc từ lá cây henna hay còn gọi cây lá móng. Giải pháp này cũng giúp nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe hơn. Tuy nhiên bạn sẽ phải sử dụng nó thường xuyên để duy trì màu tóc ổn định.

Sử dụng lược chải tóc bằng lông sẽ hạn chế được nguy cơ rụng tóc hơn việc sử dụng các loại lược thông thường. Loại lược này cũng giúp làm bóng mái tóc của bạn, đặc biệt là khi bạn có mái tóc mỏng.

Giảm lượng caffeine

Bạn nên giảm lượng caffein hằng ngày bằng cách hạn chế uống cà phê và thay thế bằng trà xanh vì nó có chứa các chất chống oxy hóa. Để có mái tóc khoẻ mạnh, bạn cũng cần tăng lượng acid folic trong khẩu phần ăn hằng ngày của mình thông qua các thực phẩm như đậu lăng, súp lơ, rau bina, măng tây, trứng...

- Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Lược nhuộm tóc thông minh

Lược thông minh mới là thế hệ sản phẩm mới nhất sản xuất theo công nghệ tiên tiến tới từ Hàn Quốc

Mái tóc của bạn đang bị bạc, xơ rối, chẻ ngọn, và phai màu khiến cho bạn nhìn già đi, không thẩm mỹ, làm bạn mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên bạn lại không muốn ra tiệm làm tóc để nhuộm vì các hóa chất có trong các loại thuốc nhuộm càng khiến cho tóc bạn có thể dẫn đến tóc bị khô, gãy, chẻ ngọn và còn có thể gây tổn thương da đầu của bạn. Giờ đây, tất cả những vấn đề đó hoàn toàn sẽ được khắc phục với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc TengJing của chúng tôi.
 

Chương trình KHUYẾN MÃI LỚN mua 2 bộ lược tặng 1 lõi 250k

Chương trình KHUYẾN MÃI LỚN mua 2 bộ lược tặng 1 lõi 250k

>>> https://luocthongminh.com/luoc-nhuom-toc-thong-minh-moi-den.html

Với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh TengJing của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, sản phẩm này không hề có chứa hóa chất nên rất phù hợp với người già, phụ nữ có thai cũng có thể dùng được

  Bảng hướng dẫn sử dụng luocthongminh.com

Bảng hướng dẫn sử dụng lược nhuộm tóc thông minh

Hình ảnh kết quả sau khi nhuộm tóc với lược nhuộm tóc thông minh

Hình ảnh kết quả sau khi nhuộm tóc với lược nhuộm tóc thông minh