Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Sử dụng lược nhuộm tóc là lựa chọn lý tưởng cho người tóc bạc trong việc tút lại nhan sắc tại nhà, lấy lại mái tóc đẹp, bền với các màu sắc mà mình ưng ý. Lược nhuộm tóc thông minh rất dễ sử dụng và cho ra màu sắc đẹp, bền như ý muốn và an toàn cho da.

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới 2017 sử dụng nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên như Nhân Sâm, Nấm Linh Chi, Hà Thủ Ô, Tạng Hồng Hoa,....vừa tạo màu tóc vừa nuôi dưỡng tóc được bền lâu, không gây tác hại cho da đầu như các loại thuốc nhuộm hóa học.

Thành phần chính trong lõi thuốc nhuộm

Thành phần chính trong lõi thuốc nhuộm

Với công nghệ tạo bọt thông minh phần răng lược, giúp cho việc nhuộm tóc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, cùng với sự cải tiến không ngừng lược nhuộm tóc thông minh nay đã cải tiến vượt trội về kết cấu, thể tích tặng gấp đôi mà giá không đổi.

Sản phẩm hiện đang có 2 màu Đen và Nâu cho bạn lựa chọn. Màu đen tự nhiên cho những người muốn mái tóc về với vẻ tự nhiên vốn có và màu nâu cho bạn sự trẻ trung năng động. Sau khi nhuộm bằng lược thông minh màu tóc sẽ hiện lên mới vẻ tự nhiên, tạo cho bạn cảm giác tự tin nhiều hơn về mái tóc của mình. 

Việc nhuộm tóc sẽ dễ dàng mà lại tiết kiệm chi phí so với việc ra ngoài tiệm tốn tiền và bạn sẽ phải mất vài giờ đồng hồ, phải chờ đợi nếu như tiệm đông khách. Đây là sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh MC Thanh Bạch quảng cáo. Vậy tại sao bạn không sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới 2017 của chúng tôi.

Nhuộm tóc bằng lược thông minh tiện lợi

Sử dụng lược nhuộm tóc tại nhà tiện lợi không cần ra tiệm

 

Thực hành nhuộm tóc ngay tại nhà với lược nhuộm tóc thông minh

Các bước lắp đặt và nhuộm tóc với lược thông minh tengya 2017

 

Video giới thiệu sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh TengYa thế hệ mới 2017

 

Khuyến mãi SỐC mua 1 bộ tặng 1 lõi khi mua lược tengya thanh bạch

Khuyến mãi SỐC mua 1 bộ tặng 1 lõi khi mua lược thông minh