Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Những sai lầm khiến tóc bạc ngày càng trầm trọng hơn là nhổ bỏ những sợi tóc bạc li ti mới mọc khỏi da đầu.
 

Tóc bạc sớm tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng về thẩm mỹ lại là nỗi lo lắng của nhiều người. Từ lo lắng đấy đã dẫn đến những cách xử lý sai lầm khiến tóc càng bạc nhanh hơn.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, nguyên nhân tóc bạc sớm thường do di truyền, mất ngủ căng thẳng hoặc gặp những cú sốc lớn về tâm lý và có thể do chế dinh dưỡng chưa hợp lý.

Xử lý sai lầm

Khi xuất hiện tóc bạc, nhiều người không điều chỉnh chế độ sinh hoạt của mình mà tìm đến những phương pháp khắc phụ nhất thời như tìm nhổ những sợi tóc bạc hoặc nhuộm tóc ngoài tiệm làm tóc.

Thói quen khắc phục tóc bạc bằng cách nhổ bỏ là nguyên nhân gia tăng các sợi tóc bạc, vì sau khi nhổ sẽ có một đến hai sợi tóc khác mọc ra ngay chỗ nang tóc vừa nhổ. Các nang tóc bị vỡ sẽ lây sang các sợi tóc bên cạnh, nhổ tóc sẽ làm tổn thương nang tóc và gây ra khả năng không phục hồi vĩnh viễn, làm cho mái tóc của chúng ta ngày càng thưa.

Cách tốt nhất mà an toàn nhất chính là điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt. 

Điều chỉnh thói quen

Ngoài yếu tố di truyền, một chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt tốt có thể ngăn chặn và phòng ngừa hiện tượng bạc tóc sớm. Một vài gợi ý sau đâu sẽ rất hiệu quả nếu bạn áp dụng để chăm sóc tóc được tốt nhất:

 Tránh nhổ tóc khi có hiện tượng tóc bạc vì khi nhổ tóc, các nang ở chân tóc bị phá vỡ, tạo điều kiện cho huyết thanh tràn ra ngoài và “lây nhiễm” cho các sợi tóc khác.

 Sử dụng sản phẩm tốt cho da đầu và tóc, bảo vệ tóc bằng nón mũ và kem chống nắng khi ra đường.

 Sống khoẻ mạnh, ngủ đủ giấc, giữ tinh thần luôn thoải mái.

 Ăn nhiều rau xanh, hoa quả như: rau có lá màu xanh đậm, bắp cải, khoai tây, ngũ cốc, quả bơ, đậu tương… Tăng cường bổ sung các vitamin và khoáng chất. Hạn chế uống rượu bia và các đồ uống có chất kích thích.

Dùng Lược thông minh

Lược thông minh đã xuất hiện trên thị trường hơn 5 năm qua, đã được hàng ngàn khách hàng sử dụng và tin tưởng. Với thiết kế thông minh, sản phẩm được phát minh đầu tiên từ Hàn Quốc, với nguyên liệu nhuộm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên đạt yêu cầu về độ an toàn với người sử dụng.

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới nhất 2017 được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, với thiết kế mới nhất một nút bấm tạo bọt thông minh giúp dễ sử dụng hơn rất nhiều các loại lược cũ đang bày bán trên thị trường. Bước đột phá mới nhất đó là Lược được thiết kế nhiều răng hơn, độ cong của đầu lược cũng được tăng lên giúp tăng tỷ lệ tiếp xúc giữa tóc và lược làm cho màu lên đều hơn, đỡ tốn công chải nhiều lần. 

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới 2017

Khuyến mãi đặc biệt mua 1 tặng 1