Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Tuổi tác hiện rõ trên mái tóc, nhưng đôi khi những người trẻ tuổi cũng bị tóc bạc gọi là tóc bạc sớm. Nó khiến chúng ta khó chịu, ảnh hưởng tới cuộc sống và hơn hết sẽ khiến chúng ta trông già đi.


 Nhổ tóc bạc gây ra nhiều hậu quả cho cơ thể

Nhổ tóc bạc gây ra nhiều hậu quả cho cơ thể


Chúng ta thường nghĩ đến ngay 2 giải pháp là Nhuộm tóc và nhổ tóc bạc. Mặc dù cách đó mang tới tính thẩm mỹ nhanh nhưng lại không được lâu dài  và có nhiều tác dụng phụ không ngờ cho tóc bạc mà bạn có thể chưa hiểu hết.

Tác hại của nhuộm tóc bạc

Nhuộm tóc là nhu cầu thẩm mỹ của mỗi người nhưng nó dẫn đến không ít tác hại nhé

 Ảnh hưởng mắt và da đầu

Một số loại thuốc nhuộm tóc có thành phần có thể gây kích ứng da đầu và gây đỏ mắt. Với những người da đầu yếu và nhạy cảm, thuốc nhuộm có thể gây ngứa, lở loét và da đầu như bị kiến đốt khi dùng thuốc nhuộm liên tục nhiều lần.

 Ảnh hưởng đến nội tiết

Trong một số thuốc nhuộm tóc có chứa Alkylphenol ethoxylate (APE) thường có trong thuốc trừ sâu. Chất này có thể hấp thụ vào cơ thể gây rối loạn nội tiết. Ngoài ra isopropyl alcohol có trong thuốc nhuộm tóc có thể gây ra chứng trầm cảm và nhức đầu.

 Nhuộm tóc có thể gây ung thư

Những người nhuộm tóc nhiều có thể có nguy cơ mắc ung thư hạch. Đây là một dạng ung thư tấn công vào hệ bạch huyết. Một phần của hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Ngoài ra, chất hóa học para-phenylenediamine(PPED) có trong thuốc nhuộm có thể gây bệnh ung thư vú hoặc ung thư bàng quang.

 Ảnh hưởng tới thai nhi

Phụ nữ trong khi đang mang thai hoặc chuẩn bị mang thai mà nhuộm tóc sẽ có nguy cơ thai nhi mắc bệnh ung thư lớn hơn 10 lần so với người không nhuộm tóc.

Tác hại khó ngờ của thói quen nhổ tóc bạc

 Mụn nhọt da đầu

Khi nhổ tóc bạc, bạn đã vô tình làm mất đi lớp màng mỏng bao quanh tóc, lớp màng này có tác dụng định hướng mọc cho sợi tóc.

Nếu mất đi lớp màng này, tóc sẽ dễ bị mọc ngược vào trong, gây ngứa ngáy khó chịu và da đầu sẽ xuất hiện mụn nhọt.

 Hói đầu

Với việc kéo, giật mạnh các sợi tóc bạc, bạn sẽ gây tổn thương cho cả da đầu lẫn nang tóc. Thói quen nhổ tóc bạc có thể làm hỏng các nang tóc, phá vỡ các dây thần kinh và các mạch máu nhỏ nối tới các nang tóc.

Ngoài ra, nhổ tóc bạc quá nhiều lần cũng khiến tóc mọc chậm và ngày càng thưa dần đi gây nên tình trạng hói đầu.

 Tóc bạc nhanh và nhiều hơn

Trên thực tế, nhổ tóc bạc chỉ là biện pháp tạm thời và hầu như không mang lại lợi ích gì bởi sợi tóc mọc lại sẽ vẫn có màu bạc.Tóc bạc khi già là do melanin không được duy trì ở tế bào chân tóc. Có thể chúng chết đi, hoặc hoạt động kém dần đi.

Bạn càng có ít melanin thì tóc bạn sẽ càng bạc đi nhanh và khi các tế bào sắc tố trong nang tóc đã chết thì dù bạn có nhổ hết tóc bạc thì tóc mọc mới cũng không thể đen trở lại.

Giải pháp lược nhuộm tóc thông minh

Tại sao bạn không tìm đến một giải pháp nhuộm tóc nhanh gọn và hiệu quả với sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh, Đây là sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn 3 năm qua và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Smart Việt phân phối chính hãng các sản phẩm lược nhuộm tóc tới từ các thương hiệu tại Hồng Kông và Hàn Quốc. Sản phẩm smart việt phân phối đã được các cơ quan có thẩm quyền tại quốc gia sản xuất kiểm định nghiêm ngặt và cấp chứng nhận hợp chuẩn, không gây hại tới người sử dụng. 

Để biết về nhiều sản phẩm bạn hãy xem các danh mục sản phẩm tại trang chủ website.