Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

toàn quốc 24/7

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 643/24 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Q. Bình Thạnh 0949 685 639

Hotline: 024 6269 1411

Chúng ta dùng cách nhuộm tóc để che đi mái tóc bạc do tuổi tác, cũng luôn nghĩ "người ta nhuộm đầy ra đấy" có sao đâu, và "ai mà chả nhuộm" nhưng chúng ta không biết rằng hàng ngày chúng ta đang tự hủy hoại sức khỏe của mình.
 
Ngứa da đầu, nổi hạch dưới da đầu, có mụn nước trên da đầu, đóng vảy, đau đầu, chóng mặt, rụng tóc, khô tóc, da mặt mẩn ngứa...thậm chí có da đầu bong thành từng mảng để lộ những mảng hói trắng... Là những biểu hiện cho thấy tác hại ngay lập tức của thuốc nhuộm tóc trên da đầu.
 
Còn có những tác hại mà chúng ta không biết, không cảm nhận được và nguy hại gấp nhiều lần.

        Gây rối loạn nội tiết:
Thuốc nhuộm tóc có chứa Alkylphenol ethoxylate (APE) thường có trong thuốc trừ sâu, khi nhuộm, chất này thấm qua lỗ chân lông vào cơ thể, gây ra chứng trầm cảm, đâu đầu.

         Gây đột biến, ung thư:
Người nhuộm tóc nhiều có thể có nguy cơ mắc ung thư hạch. Đây là một dạng ung thư tấn công vào hệ bạch huyết. Chất para-phenylenediamine(PPED) có trong thuốc nhuộm gây bệnh UNG THƯ VÚ và UNG THƯ BÀNG QUANG và các bệnh ung thư khác lớn hơn.

 ➡ Gây dị ứng cao hơn và làm nặng các triệu chứng bệnh khác đã có trong cơ thể.

T.S giảng viên Khoa Hóa Học Trần Hồng Côn, Đh Khoa Học Tự nhiên, Đh quốc gia cho biết theo lý thuyết chất nhuộm màu trong tóc không gây hại cho con người. Tuy nhiên, thực tế mỗi hãng đưa ra sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, các hoạt chất không bao giờ được tinh khiết 100%, chỉ có thể đạt 97 - 98% và điều đáng ngại nằm trong chính 2-3% tạp chất còn lại.

Lý do của bạn là gì?

 Chưa có thời gian.

 Ngại ra tiệm nhuộm tóc.

 Sợ dùng hóa chất gây rụng tóc.

 Sợ dị ứng thuốc nhuộm.

 Tốn kém tiền bạc.

 Sợ phụ thuộc thuốc nhuộm tóc.

Sử dụng Lược thông minh nhuộm tóc

Lược nhuộm tóc thông minh ra đời nhằm mang lại cho những người tóc bạc sớm một mái tóc đen tự nhiên, sản phẩm mang tới một hình ảnh trẻ trung đầy sức sống cho mái tóc, giúp bạn tự tin thoải mái hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh mới Lichen

"Hình ảnh lược nhuộm tóc thông minh Lichen Khuyến mại Mua 1 bộ tặng 1 Bộ lõi thuốc"

Lược nhuộm tóc thông minh Lichen công nghệ chăm sóc tóc thông minh sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và dưỡng tóc như: Noni, Nhân Sâm, Hà Thủ Ô, Dầu ô liu, Lô Hội, Nấm Linh Chi,.không chứa các hóa chất có hại cho cơ thể.


Lõi thuốc nhuộm tóc gồm 1 ống dưỡng và 1 ống định hình

Một lõi thuốc nhuộm lichen có 2 ống: 1 ống dưỡng + 1 ống nhuộm