Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

dịch vụ miễn phí

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 162 Ngô Tất Tố, P. 22, Q. Bình Thạnh 028 6275 4748

Hotline: 024 6269 1411

 Đằng sau việc nhuộm tóc giúp bạn trở nên thời trang, hợp mốt, hoặc giấy đi những dấu hiệu tuổi tác trên mái đầu, là tiềm ẩn những mối nguy hại lớn đối với sức khỏe chính bạn.
 

Thuốc nhuộm tóc độc hại như thế nào?

Theo kết quả phân tích của các nhà khoa học nghiên cứu khẳng định rằng, việc sử dụng một số loại thuốc nhuộm có thể gây ra tác dụng gây ung thư. Có trường hợp gây bệnh ung thư máu, ung thư xương tủy, và đặc biệt là ung thư bàng quang.

Sử dụng thuốc nhuộm tóc nhiều có thể gây ung thư 

Sử dụng thuốc nhuộm tóc nhiều có thể gây ung thư 


 
Sự thật sau đây sẽ giúp bạn sáng tỏ tại sao sử dụng thuốc nhuộm, lại có nguy cơ ung thư cao gấp đôi so với những người không sử dụng hóa chất này. (theo Cơ quan Quốc tế Nghiên cứu về Ung thư (IARC) ở Lyon, Pháp:
 

 Thuốc nhuộm tóc đa phần sử dụng muối kim loại nặng có độc tính rất cao như chì, bismuth.

 Thành phần của nhuộm tóc hóa học đều chứa các chất có nhân thơm, đặc biệt là PPD, chất này nếu thâm nhập vào máu sẽ gây đột biến và ung thư.

 96% thuốc nhuộm chứa thành phần chất tăng tính thấm:

  • Làm tăng nồng độ các chất độc trong thuốc nhuộm trong máu
  • Tương tác với các chất hóa học khác tạo thành các chất có độ độc tính cao hơn.

 Trong thuốc nhuộm chứa chất bảo quản formaldehyde: gây ung thư và độc cho sinh sản, sự phát triển của cơ thể.

 Các thuốc nhuộm tóc đều chứa chất gây oxy hóa làm đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể nên có thể gây rụng tóc và nguy cơ ung thư.

Làm sao để hạn chế tác động của thuốc nhuộm tóc?


Không nên gội đầu quá nhiều:

Gội đầu quá nhiều có thể gây mất thời gian và có hại cho mái tóc, đặc biệt là tóc nhuộm. Đồng thời, màu sắc của tóc sẽ nhanh mất màu. Ngoài ra, gội đầu quá nhiều cũng lấy đi dưỡng chất vốn có trên tóc và da đầu khiến tóc hư tổn và càng khô xơ hơn.
 
Dầu xả:
 
Nhuộm tóc thì kết cấu tóc bị tổn thương và bị phá vơ, những loại dầu xả tăng cường giúp cứu lại tóc của bạn. Hóa chất trong thuốc nhuộm sẽ làm cho tóc khô nhanh và dễ sơ rối, gãy rụng. Do đó, bạn nên trang bị cho mình một loại dầu xả dành cho tóc nhuộm là điều mà phái đẹp không thể bỏ qua.  Hấp tóc 1 lần/ tuần cũng là công việc cần thiết khi tóc hư tổn.

Hạn chế sấy, là, làm nóng tóc:

Uốn, sấy tóc sẽ không tóc thêm khô xơ

Uốn, sấy tóc sẽ không tóc thêm khô xơ

Nên hạn chế uốn, sấy tóc để không làm tóc thêm khô xơ. Hãy đảm bảo bạn không làm tóc với các loại hóa chất khác và máy móc có hơi nóng trong vòng một tuần kể từ khi nhuộm.
 
Dưỡng tóc:

Các sản phẩm dưỡng tóc nhuộm là cần thiết để bạn chăm sóc mái tóc đã bị hư tổn do hóa chất nhuộm tóc. Việc sử dụng dầu xả, dầu gội là chưa đủ để giữ tóc mượt mà, khỏe mạnh. Các loại gel hay mút dưỡng đặc hiệu đều có tính năng bảo vệ màu tóc nhuộm lâu phai.

Hạn chế bơi:

Trong nước bể bơi có chưa chlorine, là kẻ thù số một với tất cả mái tóc, đặc biệt là tóc đã qua xử lý hóa chất. Các chất này sẽ làm màu nhuộm phai nhanh và lấy đi dưỡng chất vốn có trong tóc.

Không nên nhuộm lại sớm quá:

Rất nhiều người nhuộm tóc khi tìm được màu sắc phù hợp cho mái tóc và làn da của mình. Lưu ý không nhuộm tóc hay chấm chân tóc quá thường xuyên nếu không muốn tóc nhanh hỏng. Tốt nhất nên nhuộm tóc sau ít nhất 6 tháng kể từ lúc nhuộm.

Nhuộm tóc đối với tóc bạc

Nếu bạn bị bạc tóc, bạc theo từng mảng, bạc phần mai, trên đỉnh đầu, dưới gáy, bạn có thể sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới, một sản phẩm được phát minh đầu tiên tại Hàn Quốc, sau này được phát triển ở Hồng Kong, Nhật

Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới Lichen là thế hệ sản phẩm mới nhất có nguồn gốc Hồng Kông, được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tới từ Hàn Quốc.

Lược nhuộm tóc thông minh ra đời nhằm mang lại cho những người tóc bạc sớm một mái tóc đen tự nhiên, sản phẩm mang tới một hình ảnh trẻ trung đầy sức sống cho mái tóc, giúp bạn tự tin thoải mái hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh mới Lichen

"Hình ảnh lược nhuộm tóc thông minh Lichen Khuyến mại Mua 1 bộ tặng 1 Bộ lõi thuốc"

 Giờ đây, tất cả những vấn đề đó hoàn toàn sẽ được khắc phục với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc Lichen của chúng tôi.

Thành phần trong lõi thuốc nhuộm lược nhuộm tóc thông minh lichen

Thành phần trong lõi thuốc nhuộm lược nhuộm tóc thông minh lichen

Với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh Lichen của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, sản phẩm này không hề có chứa hóa chất nên rất phù hợp với người già. Giá khuyến mãi của bộ sản phẩm này là 590.000 VNĐ 650.000 VNĐ.

Hãy nhanh tay gọi điện ngay cho chúng tôi: 024.6269.1411 hoặc click vào nút Mua Ngay để sở hữu Bộ sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh Lichen đầy tiện lợi này!