Đổi trả hàng

trong vòng 10 ngày

Thanh toán

khi nhận hàng

Vận chuyển

dịch vụ miễn phí

Tại HN: 75 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy 024 6269 1411 Tại HCM: 60/2/11 Ung Văn Khiêm, P. 25, Bình Thạnh 0971 553 226

Hotline: (024) 6269 1411

Mái tóc bạc là dấu hiệu của tuổi tác, nó khiến bạn trông già nua và mất thẩm mỹ. Ngày nay không chỉ những người già bạc tóc mà những người trẻ tuổi cũng đã bị mắc bệnh bạc tóc, có nhiều nguyên nhân khiến những người mặt trẻ nhưng tóc đã bạc đầu. Vậy làm sao để tóc bạc hóa đen trẻ trung?

 

Có nhiều phương pháp để làm tóc đen trở lại như ăn uống sinh hoạt điều độ, cách này rất khó để thực hiện. Nhuộm tóc cũng là một cách nhanh gọn lẹ để tóc đen trở lại, với cuộc sống nhộn nhịp ngày nay, con người mong muốn có một giải pháp có thể làm tóc bạc thành tóc đen nhanh nhất, hiệu quả mà vẫn an toàn.

Sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh chính là một giải pháp tốt nhất hiện nay, lược nhuộm tóc thông minh đã xuất hiện trên thị trường hơn 3 năm qua, đã được sự tin tưởng của đa số người đã từng sử dụng, lược nhuộm tóc được sáng chế từ công nghệ Hàn Quốc, với nút tạo bọt thông minh ở đầu chải của lược, với sự cải tiến không ngừng nhằm cho ra đời sản phẩm tốt nhất, thể tích tăng mà giá không đổi.

Hiện nay, Smart Việt là đơn vị nhập khẩu chính hãng các loại lược nhuộm tóc đến từ Hàn Quốc và Hong Kong, những sản phẩm chính hãng được bán tại Smart Việt với giá phải chăng, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của sản phẩm. 

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG SẢN PHẨM LƯỢC NHUỘM TÓC THÔNG MINH ĐANG ĐƯỢC BÁN TẠI SMART VIỆT: